'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan 'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan

Giải Bạch Ngọc Lan tiếp tục công bố đề cử các hạng mục chính, 'Mộng Hoa Lục', 'Gió thổi Bán Hạ' lại cạnh tranh phim hay nhất.

NSND Trung Dân tức giận phê phán hành vi coi thường pháp luật khi tham gia giao thông NSND Trung Dân tức giận phê phán hành vi coi thường pháp luật khi tham gia giao thông

Trong tập 46 'Cười cùng bác Ba Phi', mặc dù nghệ sĩ Trung Dân liên tục nhắc nhở nhưng Thanh Thức vẫn cố ý vi phạm luật giao thông suốt chặng đường.

Ngô Thiến bất ngờ xin rút khỏi 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng'? Ngô Thiến bất ngờ xin rút khỏi 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng'?

Đang được thứ hạng cao nhưng Ngô Thiến sẽ bất ngờ rút khỏi chương trình đang hot 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng'?

Rating 'Dr Romantic 3' sụt giảm vì khán giả chán ngán cặp đôi chính? Rating 'Dr Romantic 3' sụt giảm vì khán giả chán ngán cặp đôi chính?

Từng được coi là dự án phim y khoa được mong chờ nhất năm 2023, 'Dr Romantic 3' cuối cùng lại không đạt được thành công như mong đợi.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Ba anh em Thành 'lành ít dữ nhiều' 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Ba anh em Thành 'lành ít dữ nhiều'

Tập 24 phim ''Gia đình mình vui bất thình lình', Thành tưởng chừng thoát được 'kiếp nạn' mất nhẫn, thì lại đối diện với nhân vật phản diện mới.

Lưu Diệc Phi 'ly hôn' Lâm Canh Tân, kết duyên Hoắc Kiến Hoa trong 'Câu chuyện hoa hồng' Lưu Diệc Phi 'ly hôn' Lâm Canh Tân, kết duyên Hoắc Kiến Hoa trong 'Câu chuyện hoa hồng'

Dàn diễn viên tin đồn của 'Câu chuyện hoa hồng' gồm Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa... đang có mặt ở Bắc Kinh.

Người mẹ trong phim ảnh: Chịu hết xấu xa để đời con tươi sáng Người mẹ trong phim ảnh: Chịu hết xấu xa để đời con tươi sáng

Làm mẹ hóa ra lại là điều khó khăn nhất trên đời. Người mẹ nào cũng âm thầm chịu đau khổ, khó khăn để mang lại cuộc sống đầy đủ và tốt nhất cho con.

'Hoa vương': Anh Thư 'diễn sâu' chiếm trọn lòng tin của giám đốc, Trúc Mai phát hiện kỷ vật ẩn chứa bí mật 'Hoa vương': Anh Thư 'diễn sâu' chiếm trọn lòng tin của giám đốc, Trúc Mai phát hiện kỷ vật ẩn chứa bí mật

Trong tập 7-8-9 của 'Hoa vương', Anh Thư chiến thắng ở cuộc thi nấu ăn, dùng thủ đoạn lấy được lòng tin từ giám đốc Hải Đăng nhưng lại khiến Trà My đề phòng.

'The Idol' của Jennie (BlackPink) gây chấn động Cannes 2023 với số điểm thảm hại 'The Idol' của Jennie (BlackPink) gây chấn động Cannes 2023 với số điểm thảm hại

Dự án đầu tiên 'The Idol' của Jennie (BlackPink) nhận 5 phút vỗ tay nhiệt liệt tại LHP Cannes 2023, gây chấn động với nhiều cảnh nóng bỏng.

Phim đầu tay 'The Idol' của Jennie (BlackPink) bị chê là 'ảo tưởng'? Phim đầu tay 'The Idol' của Jennie (BlackPink) bị chê là 'ảo tưởng'?

Những khán giả đã xem buổi ra mắt bộ phim 'The Idol' của HBO có sự góp mặt của Jennie (BlackPink) đã đưa ra nhận xét của mình.

Tam Triều Dâng kể về vai tiểu thư gen Z sống trái lòng để lấy được chồng giàu như ý mẹ trong 'Hoa vương' Tam Triều Dâng kể về vai tiểu thư gen Z sống trái lòng để lấy được chồng giàu như ý mẹ trong 'Hoa vương'

Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) là một trong những nhân vật đang được đông đảo khán giả yêu thích sau 3 tuần bộ phim tâm lý tình cảm gia đình 'Hoa vương' lên sóng.

|< < 1 2 3 4 > >|