Giang Hồng Ngọc tiết lộ lý do 'thoắt ẩn thoắt hiện' suốt thời gian qua Giang Hồng Ngọc tiết lộ lý do 'thoắt ẩn thoắt hiện' suốt thời gian qua

Sau khi kết hôn, Giang Hồng Ngọc thỉnh thoảng xuất hiện khi ra mắt sản phẩm âm nhạc. Điều này khiến nhiều người đồn đoán về sự 'thoắt ẩn thoắt hiện' của nữ ca sĩ.

Làm quen với ‘tài xế taxi’ Lee Je Hoon Làm quen với ‘tài xế taxi’ Lee Je Hoon

Những ngày gần đây, cái tên Lee Je Hoon đang thu hút vô số sự chú ý từ những người yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc nhờ màn hóa thân xuất sắc thành tài ...

'Thế giới quan' của Jennie đẹp như thế nào trong bộ sưu tập hợp tác với Calvin Klein? 'Thế giới quan' của Jennie đẹp như thế nào trong bộ sưu tập hợp tác với Calvin Klein?

Calvin Klein đã chính thức giới thiệu BST phiên bản giới hạn 'Jennie for Calvin Klein' hợp tác cùng Blackpink Jennie.

Diễn viên Tô Dũng: 'Điền nhây giống hệt tôi ngoài đời' Diễn viên Tô Dũng: 'Điền nhây giống hệt tôi ngoài đời'

Cùng trò chuyện với Tô Dũng - anh chàng 'cửu vạn' trong bộ phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' hiện đang phát sóng trên VTV3.

NSƯT Hoàng Hải: Nếu không 'say nắng' thì không vào vai được! NSƯT Hoàng Hải: Nếu không 'say nắng' thì không vào vai được!

20 năm kể từ sau 'Đường đời', NSƯT Hoàng Hải mới lại vào một vai diễn tương tự cũng có cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng hai nhân vật hoàn toàn không giống nhau.

Kai (Exo) khóc chia tay fan vì sắp nhập ngũ, EXO bao giờ mới tái hợp đủ? Kai (Exo) khóc chia tay fan vì sắp nhập ngũ, EXO bao giờ mới tái hợp đủ?

EXO có khả năng sẽ không thể trở lại với đội hình đầy đủ trong thời gian tới.

Những khoảnh khắc 'choáng' nhất lịch sử Met Gala Những khoảnh khắc 'choáng' nhất lịch sử Met Gala

Mỗi một mùa Met Gala diễn ra, người ta lại có cảnh đẹp để xem, chuyện hay để bàn tán. Cùng xem lại những khoảnh khắc 'iconic' nhất trong lịch sử Met Gala.

Trần Đô Linh - Đặng Vi, Tôn Trân Ni - Cảnh Nghiệp Đình cùng lên tạp chí, 'couple' nào đỉnh hơn? Trần Đô Linh - Đặng Vi, Tôn Trân Ni - Cảnh Nghiệp Đình cùng lên tạp chí, 'couple' nào đỉnh hơn?

Không chỉ có Bạch Lộc - La Văn Hi, nhan sắc của 2 couple phụ Trần Đô Linh - Đặng Vi và Tôn Trân Ny - Cảnh Nghiệp Đình cũng gây thương nhớ cho khán ...

Cát Tường: Tôi kém may mắn trong tình yêu, tìm mãi vẫn không gặp được người phù hợp! Cát Tường: Tôi kém may mắn trong tình yêu, tìm mãi vẫn không gặp được người phù hợp!

Đến hiện tại, khi đã 46 tuổi, con gái đã trưởng thành, NSƯT Cát Tường luôn mang nhiều trăn trở về gia đình, về cuộc sống riêng và tương lai sau này của mình.

Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' - NSƯT Hồng Đức qua đời, hưởng thọ 83 tuổi Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' - NSƯT Hồng Đức qua đời, hưởng thọ 83 tuổi

NSƯT Hồng Đức qua đời ở tuổi 83 sau thời gian trị bệnh. Các con của nam diễn viên đang từ Canada về lo tang lễ cho cha diễn ra vào ngày 3/5.

Phim tài liệu về vợ Ronaldo bị chê màu mè và ngớ ngẩn Phim tài liệu về vợ Ronaldo bị chê màu mè và ngớ ngẩn

Phim tài liệu về Georgina Rodriguez - vợ của siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo từng bị chê là phim thảm họa.

|< < 1 2 3 4 > >|