Hồ Quang Hiếu muốn Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh

(TGĐA) - Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất.

ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh Yêu sâu đậm vậy mà Hồ Quang Hiếu vẫn quên sinh nhật của Bảo Anh
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh Phương Thanh, Nguyễn Hồng Ân, Ngọc Sơn hát lại những ca khúc nổi tiếng một thời
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh Hương Tràm lần đầu thử sức với “Duyên phận”

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh
Hồ Quang Hiếu tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim âm nhạc mới mang tên Hổ phụ nuôi hổ tử dài hơn 1 tiếng do Mr Tô làm đạo diễn.
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh
Ngoài diễn xuất, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu 4 ca khúc mới trong dự án lần này gồm: Cánh hồng phai do Dương Khắc Linh sáng tác, Bận lòng do Hamlet Trương sáng tác, Lời ru 1 đời do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, Ngược chiều yêu thương do Thiên Dũng sáng tác.

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh
Các fans cũng đến chúc mừng thần tượng ngày ra mắt phim Hổ phụ nuôi hổ tử

Khi được hỏi: "Bảo Anh từng chê Hồ Quang Hiếu diễn xuất 1 mặt, anh nghĩ sao về điều này?". Hồ Quang Hiếu ngay lập tức trả lời: "Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Hiếu thấy sau khi quen Bảo Anh, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm từ trong mv đến phim ngắn lần này".

ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh
Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, anh vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê.
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh
Hiện tại, phim ca nhạc Hổ phụ nuôi hổ tử đã được phát trên kênh youtube của Hồ Quang Hiếu
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh Hồ Quang Hiếu tự bỏ tiền túi để làm phim điện ảnh
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh Hồ Quang Hiếu tình tứ với hot girl 'lạ'
ho quang hieu muon bao anh cong nhan khi lan san dien anh Bảo Anh 'cả gan' dám hôn 'trai lạ' trước mặt Hồ Quang Hiếu

Kinpai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...