Diệu Nhi tranh cãi nảy lửa với Sĩ Thanh

(TGĐA) - “Trông mặt mà bắt hình dong”, đằng này Diệu Nhi chưa cần nhìn thấy mặt mà đã “bắt” được “hình” của chàng trai này, đồng thời những lời “phán” của cô nàng còn gây áp đảo tinh thần khiến cho anh đòi bỏ về giữa chừng.

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh Lâm Vỹ Dạ tố Trương Thế Vinh nhiều lần 'đốt nhà' của mình
dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh Diệu Nhi, Ngọc Trinh hóa cô dâu thanh lịch, xinh lung linh trong buổi họp báo công chiếu 'Vu quy đại náo'

Hai người đẹp Diệu Nhi và Sĩ Thanh sẽ xuất hiện tại tập 6 Giác quan thứ 6 phát sóng vào lúc 12h00 Chủ nhật 24/2 trên VTV3. Cô nàng Diệu Nhi đã chia sẻ rằng cô rất tự tin vào giác quan thứ 6 của mình, nhất là trong việc… tiền lương. “Em không biết sao nữa, có đôi lúc em có linh tính em nói làm sao thì một thời gian sau nó sẽ y như vậy, chính xác 100%! Ví dụ như em đi ghi hình, đi làm việc ở đâu đó mà em có linh tính rằng công ty này trả tiền chậm thì sẽ chậm thật, công ty kia trả tiền nhanh thì sẽ nhanh thật!”, Diệu Nhi khẳng định. Cặp đôi MC Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ vừa nghe cô nói xong đã rối rít nhờ vả: “Sẵn tiện em cho anh danh sách những công ty nào trả chậm – trả nhanh nhé!”.

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh
Diệu Nhi
dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh
Sĩ Thanh

Tài năng của Diệu Nhi còn chưa dừng lại, ở vòng chơi đầu tiên, cô nàng đã không cần nghe lời giới thiệu của chàng trai bí ẩn phía sau bức màn thứ 3 mà đã “phán” luôn những dự đoán của mình khiến ai nghe cũng phải bật ngửa: “Anh thứ 3 này em nghĩ anh ấy sẽ có gương mặt trái xoan, mắt sẽ là dạng mắt buồn và là một mí. Nhưng lỗ mũi của anh này sẽ là… lỗ mũi sửa!”. Lời phán đoán của Diệu Nhi không những làm cho MC “cạn lời” mà còn làm cho anh chàng số 3 thấy mủi lòng đòi bỏ về ngay lúc đang ghi hình.

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh
dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh

Khác với cô em Diệu Nhi của mình, Sĩ Thanh lại không quá tự tin vào giác quan thứ 6 của bản thân. Ngoài chia sẻ về hiện tượng dejavu, cô nàng còn gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa với Diệu Nhi khi kể chuyện giác quan thứ 6 của mình: “Giác quan thứ 6 của em không có được như Nhi, ví dụ lần gần đây nhất khi giác quan thứ 6 của em rất mạnh mẽ mà em vẫn chống lại thì việc em linh cảm nó vẫn sẽ xảy ra. Khi đó em đang lái xe, lúc chuẩn bị quẹo qua một con đường hình như là đường Điện Biên Phủ. Tự nhiên em có linh cảm 'Có khi nào bị công an bắt hay không?'. Và sau đó em bị bắt thật”.

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh

Cảm thấy có điều gì đó “sai sai”, Diệu Nhi liền phản pháo lại: “Vậy là chị đang chạy sai luật chứ không có giác quan thứ 6 nào ở đây hết! Chị có chạy đúng luật không?”. Bị Diệu Nhi tra hỏi, Sĩ Thanh vẫn giữ nguyên quan điểm của mình: “Cái đó là giác quan thứ 6 đó! Thực ra là đường đó người ta cấm xe quẹo, mà giờ đó thì em lại không để ý cái bảng”. Không buông tha cho chị mình, Diệu Nhi tiếp tục chặt chém: “Không phải, cái đó là do chị không để ý cái bảng chứ không có liên quan gì đến giác quan thứ 6 hết!”. “Nhưng mà tại sao trước đó chị đi rất nhiều đường tại sao chị không có cái linh tính đó, mà ngay thời điểm rẽ vào đường Điện Biên Phủ thì tự dưng mình có linh tính?”, Sĩ Thanh vẫn cho rằng lúc đó linh cảm của mình đang làm việc rất tốt, mỗi tội là chủ nhân của nó không nghe theo thôi.

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh

Với sự tự tin vào linh cảm của mình như vậy, không biết thành tích của Diệu Nhi ở các vòng thi của Giác quan thứ 6 sẽ như thế nào, còn Sĩ Thanh có tìm được cơ hội trả thù màn chặt chém của Diệu Nhi hay không? Hãy cùng đón xem tập 6 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h00 Chủ nhật ngày 24/2 trên kênh VTV3.

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh Hồ Vĩnh Anh làm Diệu Nhi ngớ người vì nụ hôn

(TGĐA) - Hồ Vĩnh Anh, Diệu Nhi hứa hẹn là cặp đôi diễn viên được yêu ...

dieu nhi tranh cai nay lua voi si thanh Lâm Vỹ Dạ tố Trương Thế Vinh nhiều lần 'đốt nhà' của mình

(TGĐA) - 'Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em ...

Mi Ty