‘Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử’ và 3 lý do cực chất phải ra rạp ngay trong tháng 4 này ‘Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử’ và 3 lý do cực chất phải ra rạp ngay trong tháng 4 này

'Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử' nhiều khả năng sẽ tiếp tục nối dài mạch chiến thắng của ông lớn tại phòng vé trên toàn thế giới.

'Mortal Kombat 2021': Bom tấn 'đẫm máu' cùng những sự thật cần phải biết! 'Mortal Kombat 2021': Bom tấn 'đẫm máu' cùng những sự thật cần phải biết!

'Mortal Kombat 2021': Cuộc chiến sinh tử là phim hành động hiếm hoi ra rạp trong tháng 4 này và dĩ nhiên, nó nhận được sự chú ý đặc biệt vì tính chất đẫm máu.

'Black Widow' tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers 'Black Widow' tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers

Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, 'Black Widow' bất ngờ quay trở lại với ngày công chiếu mới và trailer mới cực kỳ hoành tráng.

Cán mốc 100 tỷ sau 9 ngày công chiếu, 'Godzilla đại chiến Kong' công phá các kỷ lục phòng vé Cán mốc 100 tỷ sau 9 ngày công chiếu, 'Godzilla đại chiến Kong' công phá các kỷ lục phòng vé

'Godzilla đại chiến Kong' đã chính thức cán mốc 100 tỷ sau 9 ngày khởi chiếu (1 ngày sneak và 8 ngày chiếu chính thức).

Hot: Được xem sớm 'Mortal Kombat' trước 2 tuần so với lịch quốc tế, khán giả Việt Nam 'phấn khích' Hot: Được xem sớm 'Mortal Kombat' trước 2 tuần so với lịch quốc tế, khán giả Việt Nam 'phấn khích'

Theo lịch quốc tế 'Mortal Kombat' dự kiến sẽ phát hành 23/4, tuy nhiên khán giả Việt Nam sẽ được xem trước 2 tuần so với fan quốc tế vào ngày 9/4.

4 lý do khiến Black Widow sẽ là một trong những phim xuất sắc nhất vũ trụ điện ảnh Marvel 4 lý do khiến Black Widow sẽ là một trong những phim xuất sắc nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Tại sao 'Black Widow' - phim tiếp theo trong giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel lại nhận về nhiều mong đợi đến vậy, chắc chắn đến từ 4 lý do chính sau.

Lộ diện đội hình các anh hùng địa giới của ‘Mortal Kombat’ phần 1 Lộ diện đội hình các anh hùng địa giới của ‘Mortal Kombat’ phần 1

'Mortal Kombat' giới thiệu hàng loạt anh hùng với những năng lực đặc biệt đáng nể, góp phần tạo ra những trận chiến đẫm máu vô cùng kinh điển.

‘The suicide squad’ tung trailer cực dị, phải chăng James Gunn đang bê nguyên công thức thành công của ‘Guardians of the galaxy’? ‘The suicide squad’ tung trailer cực dị, phải chăng James Gunn đang bê nguyên công thức thành công của ‘Guardians of the galaxy’?

Bên cạnh phô diễn siêu năng lực cực dị thì trailer của 'The suicide squad' còn khiến khán giả liên tưởng đến bom tấn 'Guardians of the galaxy' nhà Marvel.

'Harry Potter và bảo bối tử thần': 10 năm trôi qua cùng những sự thật mà fan cứng chưa chắc đã biết! 'Harry Potter và bảo bối tử thần': 10 năm trôi qua cùng những sự thật mà fan cứng chưa chắc đã biết!

Cùng bồi hồi nhớ lại những ký ức không thể nào quên về tập phim điện ảnh cuối cùng của thương hiệu đình đám Harry Potter - 'Harry Potter và bảo bối tử thần'.

'Godzilla đại chiến Kong' gây sốt với 1 triệu lượt khán giả tới rạp trong 5 ngày 'Godzilla đại chiến Kong' gây sốt với 1 triệu lượt khán giả tới rạp trong 5 ngày

'Godzilla đại chiến Kong' gây ra một cơn sốt thật sự, 'nức lòng' các fan của vũ trụ quái vật nói riêng và người yêu điện ảnh nói chung.

Các 'nam thần gốc Á' vạn người mê thành danh tại Hollywood Các 'nam thần gốc Á' vạn người mê thành danh tại Hollywood

Cùng điểm qua các 'nam thần gốc Á' vạn người mê đã ghi dấu tên tuổi cho mình trên đại lộ Hollywood.

|< < 1 2 3 4 > >|