'Babylon': 'Bom tấn' nghệ thuật không thể bỏ lỡ, vì sao? 'Babylon': 'Bom tấn' nghệ thuật không thể bỏ lỡ, vì sao?

Bên cạnh dàn diễn viên hạng A, tác phẩm 'Babylon' đã khắc họa sự thăng trầm của một loạt nhân vật trong thời đại hưng thịnh và suy đồi ở Hollywood thời kỳ đầu.

'The Fabelmans': Bộ phim lý giải sự thành công của đạo diễn giàu nhất thế giới Steven Spielberg 'The Fabelmans': Bộ phim lý giải sự thành công của đạo diễn giàu nhất thế giới Steven Spielberg

'The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng' hé lộ chuyện phim nhiều mâu thuẫn về gia đình và sự nghiệp từ chính câu chuyện của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg.

Leonardo DiCaprio tham gia phim của 'ông hoàng kinh dị' Stephen King? Leonardo DiCaprio tham gia phim của 'ông hoàng kinh dị' Stephen King?

Leonardo DiCaprio được cho là sẽ vào vai chính trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết 'Billy Summers' của 'Vua kinh dị' Stephen King.

Thí nghiệm khoa học chứng minh Jack của Leonardo DiCaprio có thể sống sót trong 'Titanic' Thí nghiệm khoa học chứng minh Jack của Leonardo DiCaprio có thể sống sót trong 'Titanic'

Đạo diễn James Cameron đã thực hiện các thử nghiệm khoa học và phát hiện ra Jack của Leonardo DiCaprio có thể sống sót sau vụ chìm tàu trong ‘Titanic’.

Chiêm ngưỡng dàn tài tử đình đám quy tụ trong 'Babylon', tác phẩm vừa nhận 3 đề cử Oscar Chiêm ngưỡng dàn tài tử đình đám quy tụ trong 'Babylon', tác phẩm vừa nhận 3 đề cử Oscar

Trong tác phẩm điện ảnh mới nhất 'Babylon', đạo diễn tài năng Damien Chazelle đã tập hợp dàn sao chất lượng toàn những cái tên hạng A đình đám Hollywood.

Giới làm phim Việt hội tụ tại họp báo 'Babylon' - Phim mới của đạo diễn Damien Chazelle Giới làm phim Việt hội tụ tại họp báo 'Babylon' - Phim mới của đạo diễn Damien Chazelle

Vừa qua, buổi họp báo phim 'Babylon' đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, giới làm phim Việt.

Nhanh, gọn, đầy đủ nhất về loạt dự án phim siêu anh hùng mới của DC Nhanh, gọn, đầy đủ nhất về loạt dự án phim siêu anh hùng mới của DC

Hôm qua, James Gunn - CEO của DC Studios đã công bố loạt dự án cho Vũ trụ điện ảnh DC trong khoảng thời gian gần.

Sao 'Xác ướp Ai Cập' kể lại về những chấn thương kinh hoàng Sao 'Xác ướp Ai Cập' kể lại về những chấn thương kinh hoàng

Mặc dù vai Rick O'Connell trong loạt phim 'The Mummy: Xác ướp Ai Cập' đã nâng cao danh tiếng của Brendan Fraser nhưng vai diễn này lại lấy đi của anh sức khỏe.

So sánh các ứng cử viên Oscar 2023: Đâu là cái tên tiềm năng nhất? So sánh các ứng cử viên Oscar 2023: Đâu là cái tên tiềm năng nhất?

Các đề cử cho Giải Oscar lần thứ 95 đã được công bố vào ngày 25/1/2023, với mười bộ phim được xướng tên cho giải thưởng đáng thèm muốn là Phim hay nhất.

Chớ bỏ lỡ 'M3gan': Siêu phẩm kinh dị kịch tính, gay cấn đáng xem ngay! Chớ bỏ lỡ 'M3gan': Siêu phẩm kinh dị kịch tính, gay cấn đáng xem ngay!

'M3gan' - tác phẩm về búp bê nhân tạo đem đến cho các 'mọt' phim ưa cảm giác hồi hộp những trải nghiệm điện ảnh thú vị.

Có gì đặc sắc ở 'Phi vụ toàn sao' - Bom tấn hành động hài Hollywood duy nhất chiếu Tết Quý Mão Có gì đặc sắc ở 'Phi vụ toàn sao' - Bom tấn hành động hài Hollywood duy nhất chiếu Tết Quý Mão

Với gần 2 tiếng ngập tràn cảnh hành động lẫn tiếng cười, 'Phi vụ toàn sao' hứa hẹn là lựa chọn giàu tính giải trí nhất mùa phim Tết Quý Mão 2023.

|< < 1 2 3 4 > >|