Truy lùng những gì tệ nhất của phim hè 2011

(TGĐA Online) – Hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng với những bom tấn đình đám và doanh thu hàng khủng nhưng mùa phim hè 2011 vẫn gặp phải một vài thất bại…


1. Phim về siêu anh hùng tệ nhất: Green Lantern

green-lantern-1314225435


Trong một mùa phim hội tụ rất nhiều siêu anh hùng đình đám như Thor, Captain America thì những gì mà Green Lantern thể hiện lại bị kém thế. Tuy doanh thu không mấy tệ hại nhưng bộ phim vẫn bị cho là kém hấp dẫn so với những siêu anh hùng khác trong mùa.

2. Phim hài mác R chán ngán nhất: The Change-Up

uhuhuhuu


Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Ryan Reynolds, Jason Bateman, Olivia Wilde…nhưng câu chuyện về sự hoán đổi vị trí của hai chàng trai chẳng thể nào hút được khán giả. Những tình tiết đã trở nên quen thuộc, người xem có thể đoán trước những gì sẽ xảy ra khiến bộ phim bị chê là chán ngán.

3. Quyết định Marketing tệ hại nhất: Winnie the Pooh

winnierhr

Rất nhiều người ngạc nhiên và lắc đầu khi một bộ phim trẻ em như Winnie the Pooh dám mở màn đúng vào dịp công chiếu của Harry Potter and the Deathly Hallows 2. Và tất nhiên, đứa con bé bỏng này của Disney làm sao có thể địch nổi một bộ phim từng gắn với cuộc sống của hàng triệu fan trong suốt hơn 10 năm trời.

4. Trận chiến thiếu logic nhất: Transformers: Dark of the Moon

Transformers-Dark-Of-The-Moon-2010-Pal-Front-Cover-48825

Những khung cảnh hoành tráng của Transformers 3 đã khiến người xem quên mất sự thiếu logic trong nội dung phim. Phim có quá nhiều tình tiết vô lý, thiếu logic như việc ai đang bắn ai, các robot đang tấn công cái gì trong trận chiến. Hơn nữa, đạo diễn Bay có thực sự nghĩ rằng lực hấp dẫn sẽ bỏ qua những sắp xếp mà nơi đó các robot vận chuyển hành tinh quê hương họ đến rìa bầu khí quyển của trái đất?

5. Bộ phim về sự xâm lược của người ngoài hành tinh tệ nhất: Cowboys& Aliens

cowboys-and-aliens-poster-bg-430px

Ngay từ tiêu đề, bộ phim đã khiến nhiều người thắc mắc khi việc những chàng cao bồi miền viễn Tây chỉ có ngựa và súng ống cùng một bộ tộc người da đỏ chỉ có cung tên lại có thể đánh bại cả một đoàn quân quái vật ngoài hành tinh với những vũ khí tối tân nhất. Cũng chính vì sự phi lý và quá nhiều tình tiết phóng đại như thế đã khiến hai người hùng của James Bond và Indiana Jones chẳng thể nào cứu nổi bộ phim.

6. Thất vọng lớn nhất: The Hangover phần 2

the-hangover-part-2-poster

Những gì mà The Hangover thể hiện đã khiến người ta quá kỳ vọng vào phần tiếp theo của phim hài đính đám nhất năm 2009. Hy vọng lắm thì thất vọng càng nhiều. Phần 2 của bộ phim không có gì quá khác biệt với phần một ngoại trừ việc ta cười ít hơn bởi như đang xem lại The Hangover 1.

Thu Trang