'Tình nhân trả thù': Khi nước mắt chảy ngược

(TGĐA) - …Con người ta sau khi chết đi, họ sẽ mãi vương vấn trong tim của những người mà họ yêu thương, nhưng “ác giả ác báo” bởi mỗi một lựa chọn sai lầm chắc chắn đều phải trả giá.

khi tinh nhan tra thu Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 1
khi tinh nhan tra thu “Cô dâu 8 tuổi dài... 5.000 tập cũng chẳng sao“
khi tinh nhan tra thu Avika Gor - “Cô dâu 8 tuổi” muốn đến Việt nam lần thứ 2 để khám phá nhiều hơn
khi tinh nhan tra thu

Tình nhân trả thù là câu chuyện về hành trình phục thù của cô gái có tên là Nitya Mitra. Tai nạn ngoài ý muốn đã khiến cô vĩnh viễn mất đi gương mặt của mình, nhưng may mắn thay, Nitya được bác sĩ Dayal Thakur tạo hình cho một khuôn mặt mới giống hệt với Durga - đứa con gái đã chết của ông…

khi tinh nhan tra thu

Lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và đầy đủ, hai chị em Nitya Mitra và Payal Mitra luôn yêu thương nhau. Cho đến một ngày, điều tồi tệ nhất đã xảy ra khiến gia đình của Nitya rơi vào cảnh tan thương. 2 năm trước, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã bị Shaurya và Rajnath thay nhau cưỡng hiếp, khiến Payal sống trong nỗi nhục nhã ê chề. Với thế lực giàu có của gia đình, Sakshi và Rajnath đã hối lộ tất cả những người liên quan đến vụ án và dĩ nhiên việc này đã giúp Sakshi và Rajnath nhanh chóng thoát khỏi vòng lao lý. Nhưng điều này đã khiến Payal phát điên, cha mẹ của cô thì tự tử… còn Nitya bị tai nạn và buộc phải sống trong thân phận của người khác.

khi tinh nhan tra thu

Trở lại với thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng sẽ trả thù gia đình Goenka bằng mọi giá, nhưng mọi chuyện không hề tiến hành theo kế hoạch của Nitya. Câu chuyện về sự trả thù của Nitya bắt đầu trở nên gây cấn hơn khi Dev-anh họ của Shaurya và con trai trưởng của gia đình Goenka quay trở về từ Hoa Kỳ. Dev cũng chính là bạn thân nhất của Nitya và anh cũng đã thầm yêu cô từ rất lâu.

khi tinh nhan tra thu

Sự xuất hiện của Dev có khiến cho kế hoạch trả thù của Nitya rơi vào nguy hiểm? Với mục đích trở về Ấn Độ để tìm tung tích của người thương, liệu Dev sẽ phản ứng như thế nào khi biết rằng Nitya vẫn còn sống và đang có ý định hãm hại gia đình anh? Và vòng quay tội lỗi ấy liệu đến khi nào mới kết thúc?

khi tinh nhan tra thu
Poster phim Tình nhân trả thù

Đón xem bộ phim Tình nhân trả thù vào lúc 21h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 13/01/2017. Chi tiết xem tại: www.today.vn hoặc f/ TodayTV.

khi tinh nhan tra thu “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra và nghệ sĩ Việt: "Mang niềm vui đến mọi nhà”
khi tinh nhan tra thu Đạo diễn & nữ chính “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất
khi tinh nhan tra thu TodayTV mời casting phim “Duyên định kim tiền”
khi tinh nhan tra thu Phim Philippines "Thiên đường tình yêu" trên kênh TodayTV có gì?

P.V