Thả cá mập giết người và quay phim để bán cho chương trình truyền hình thực tế

10:54 | 07/09/2011

(TGĐA Online) - Thả những con cá mập vào khu hồ và gắn máy quay lên những cỗ máy ăn thịt kinh hoàng này, những kẻ bệnh hoạn muốn thu được hình ảnh cá mập tấn công các cô cậu sinh viên để bán cho các chương trình truyền hình thực tế. Đây chính là nội dung của bộ phim Shark Night 3-D – Đầm Cá Mập.


Kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn của một nhóm sinh viên đại học đã hóa thành cơn ác mộng đẫm máu khi họ bị săn đuổi bởi loài dã thú dưới nước trong trải nghiệm kinh hoàng mang tên Shark Night 3-D.

shark-night-3d

Chèo thuyền tới nhà nghỉ của gia đình dựng trên khu đảo hồ Louisiana, Sara và nhóm bạn nhanh chóng trút bỏ quần áo với mục đích tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần tràn đầy ánh nắng trong những bộ đồ bơi sặc sỡ. Nhưng khi tuyển thủ bóng đá ngôi sao Malik loạng choạng xuất hiện từ vùng hồ nước mặn với cánh tay đứt lìa, không khí của bữa tiệc đã hóa thành u ám. Nick, một sinh viên nhút nhát nhưng nhanh trí, bỗng thấy mình trở thành thủ lĩnh khi đứng ra sơ cứu và thông báo với Sara rằng cả nhóm phải đưa Malik tới bệnh viện ở bờ bên kia hồ càng sớm càng tốt.

Trailer phim


Sửa soạn lên đường trên chiếc thuyền máy nhỏ, nhóm bạn nhanh chóng nhận ra mình đang bị bao vây bởi hàng trăm con cá mập ăn thịt khổng lồ. Khi chiếc thuyền gặp trục trặc giữa đường, cô lập họ trong hoàn cảnh không có sự hỗ trợ về phương tiện y tế cũng như giúp đỡ, cả nhóm kinh hoàng nhận ra nó đã bị phá hoại một cách có chủ ý. Rồi khi đối mặt với những cuộc tấn công liên tiếp, sự thật đáng sợ dần hé lộ, rằng ai đó đang thực hiện một kế hoạch độc ác với mục đích sát hại tất cả. Với các sự lựa chọn giải cứu ngày càng thu hẹp lại, Sara cùng những người khác phải vật lộn để chống lại lũ cá, tìm kiếm sự giúp đỡ và nỗ lực sinh tồn cho đến khi về tới được đất liền.

Khi những hy vọng sống chợt lóe lên cũng là lúc những người sống sót cuối cùng kịp nhận ra họ đang rơi vào cái bẫy chết người. Những kẻ bệnh hoạn từng thân thiết với Sara muốn cả nhóm chết trong nỗi kinh hoành khi bị cá mập tấn công để chúng có thể thu được những hình ảnh này và bán cho các đại gia.

shark-night-3d-movie-poster

Cá mập - cỗ máy ăn thịt - từ hàng thế kỷ qua đã là nỗi ám ảnh kinh hoàng ở tận sâu trong tiềm thức con người. Cũng đã có không ít phim hay về cá mập, nhưng với yếu tố 3-D và sự dẫn dắt của David Ellis, Shark Night 3-D đã khéo léo tận dụng điều đó để kể lại một câu chuyện kịch tính, đáng sợ bằng kỹ xảo nhuần nhuyễn. Hàng loạt loài cá mập hung dữ như cá mập bò, cá mập hổ, cá mập cookie-cutter, cá mập đầu búa, cá mập mako vây ngắn và cá mập trắng khổng lồ đều xuất hiện trên phim khiến người xem có nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, với dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như nữ diễn viên Sara Paxton, Dustin Milligan, Katharine Mcphee… khán giả chắc chắn sẽ có những giây phút kinh hoàng nhất.

Thu Trang