Spy Kid 4 - trải nghiệm khó quên

(TGĐA Online) - Hè 2011 này, các khán giả trung thành của loạt phim rất thành công Spy Kids sẽ được thưởng thức phần thứ 4 mới nhất, với lời hứa hẹn về trải nghiệm thực sự khó quên!

SK4_01592

Nhờ công nghệ mới mang tên Aroma Scope hiện đại, khán giả không chỉ thưởng thức âm thanh, hình ảnh, chuyển động của các thước phim, mà còn có thể trực tiếp ngửi được mùi của những chiếc bánh, viên kẹo thơm phức trên màn ảnh! Bên cạnh đó, các hiệu ứng 3D hành động cũng sẽ được tối đa hóa trong Spy Kids: All The Time In The World. Khán giả sẽ phải nghiêng người liên tục để né những chiếc đĩa bay, viên đạn hoặc các loại súng ống đặc biệt mà các điệp viên nhí sử dụng. Sẽ là một trải nghiệm khó quên dành cho các khán giả ưa thích cảm giác thật.

Spy_kids_Poster

Nhìn bên ngoài, Marissa (Jessica Alba) – điệp viên siêu hạng hàng đầu thế giới đã giải nghệ - dường như là một người phụ nữ không thể hạnh phúc hơn: một người chồng thành đạt Wilbur Wilson (Joel McHale), một em bé kháu khỉnh mới sinh và một tổ ấm đầy đủ tiện nghi. Rắc rối nho nhỏ của cô nằm ở Rebecca và Cecil, hai đứa con sinh đôi của chồng cô với người vợ trước, và thái độ rõ ràng không cần che dấu của chúng: ‘chúng tôi không cần một mẹ kế’!

SK4_00864

Nhưng mọi thứ đều phải dẫn đến một bước ngoặt. Tên trùm gian ác Timekeeper (Jeremy Piven) với phát minh mới của hắn xuất hiện với mưu đồ đáng sợ: chiếm lĩnh toàn bộ thời gian trên trái đất, nhằm thao túng cả thế giới dưới tay hắn. Lớp vỏ bọc nội trợ của Marissa buộc phải được tháo bỏ khi cô được triệu tập khẩn cấp về với trung tâm chỉ huy điệp viên OSS. Rebecca và Cecil khám phá nhiều hơn về người mẹ kế và chúng thành kiến bấy lâu nay, nhất là khi cả hai được mời tham gia nhóm Spy Kids. Trang bị hàng loạt vũ khí lợi hại ngoài sức tưởng tượng, các điệp viên nhí dấn thân vào nhiệm vụ gần như bất khả thi để cứu thế giới. Hiểm nguy, thử thách cũng như những tình huống oái oăm đang chờ đón các cậu tân điệp viên này.

SK4_10965

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, đến nay 3 phần trước của Spy Kids gồm Spy Kids (2001), Spy Kids: The Island of Lost Dreams (2002) và Spy Kids 3D: Game Over (2003) đã thu về xấp xỉ 464 triệu USD toàn cầu, một con số thật đáng nể so với kinh phí chưa đến 1/3 doanh thu. Dù không là bom tấn, nhưng MSN Movies, đơn vị đánh giá điện ảnh uy tín vẫn xếp các phim Spy Kids hạng thứ 9 trong số các bộ phim về siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay. Ngay khi bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2001, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh số 1 thế giới McDonald’s đã cho thêm vào phần ăn Happy Meal của họ các món đồ chơi trong Spy Kids.

Tham gia phim có những diễn viên nổi tiếng Jessica Alba, Joel McHale, Antonio Banderas, Emily Osment, Jeremy Piven, The Timekeeper. Phim khởi chiếu 9/9/2011 trên toàn quốc với tựa Điệp viên nhí - Kẻ cắp thời gian.

Thúy Phương