Peach Tree của Goo Hye Sun tung trailer ấn tượng

(TGĐA Online) – Đây là bộ phim do Goo Hye Sun làm đạo diễn.

peachtree

Sau khi chính thức ra mắt tại liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 16, bộ phim Peach Tree chính thức tung ra trailer. Peach Tree là câu chuyện kể về số phận, tình yêu và cuộc sông của 2 anh em sinh đôi dính liền nhưng cùng đem lòng yêu mến 1 cô gái.

Trailer

Chỉ với đoạn trailer ngắn ngủi, bộ phim điện ảnh với đề tài giả tưởng đã thu hút sự chú ý của khán giả. Mọi người đều hồi hộp không biết ai sẽ là người được chọn khi cô gái biết sự thật.

peachtree2

peachtree4

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh thứ 2 đánh dấu vai trò đạo diễn của cô diễn viên xinh đẹp. Trước đó cô cũng từng đạo diễn bộ phim Magic bộ phim này đã được trình chiếu ở một số Liên hoan phim như LHP quốc tế Jeonju và Liên hoan phim và âm nhạc quốc tế Jecheon. Không những thế, cô còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho trailer chính thức của Liên hoan phim quốc tế phụ nữ lần thứ 4 được tổ chức hàng năm tại Seoul.

Ngoài vai trò diễn viên, đạo diễn, Goo Hye Sun còn là một ngôi sao đa năng khi liên tục "lấn sân" ở nhiều lĩnh vực khác như viết sách, vẽ tranh... Tuy nhiên tên tuổi cô nàng chỉ thật sự hot khi BOF gây "sốt" và "càn quét" màn ảnh nhỏ các nước trong khu vực châu Á.

peachtree1

peachtree5

Bộ phim Peach Tree có sự tham gia diễn xuất của Cho Seung Woo, Ryu Duk Wang và nữ diễn viên Nam Sang Mi. Được biết, Jo Seung Woo và Ryu Deok Hwan chính là hai nam diễn viên đảm nhận việc thể hiện cặp nhân vật đặc biệt này. Theo một nguồn tin tiết lộ, nguyên nhân lớn nhất khiến Goo Hye Sun quyết định mời họ tham gia vào bộ phim của mình là vì cả hai có gương mặt khá giống nhau. Nếu nhìn sơ qua, thậm chí, nhiều người còn lầm tưởng rằng, Jo Seung Woo và Ryu Deok Hwan thực sự là anh em ruột thịt.

Hiện bộ phim đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho buổi ra mắt đầu tiên, vào ngày 7/10 tới đây.

Thanh Hoa