Ngất ngây với MV chủ đề của Họa Bích

(TGĐA Online) -Hãy cùng TGĐA Online thưởng thức giọng ca tuyệt vời của Tôn Lệ, Đặng Siêu và những hình ảnh vô cùng hấp dẫn trong video giới thiệu ca khúc chủ đề của Họa Bích.

(TGĐA Online) - Hãy cùng TGĐA Online thưởng thức giọng ca tuyệt vời của Tôn Lệ, Đặng Siêu và những hình ảnh vô cùng hấp dẫn trong video giới thiệu ca khúc chủ đề của Họa Bích.


Trong buổi họp giới thiệu Họa Bích vào ngày 13/9 vừa qua, đoàn phim đã giới thiệu clip ca khúc chủ đề của bộ phim. Ca khúc có tên Họa Bích và do chính cặp đôi chính trong phim, vợ chồng đình đám màn ảnh Hoa ngữ Tôn Lệ - Đặng Siêu thể hiện.

2435333_980x1200_281

Họa Bích

Những ca từ của bài hát vừa mượt mà, nhẹ nhàng giống như nét đẹp của những yêu nữ và khung cảnh của Họa Bích nhưng cũng chất chứa bao tình cảm da diết cháy nồng.


Clip giới thiệu MC chủ đề của Họa Bích

Chuyển thể từ bộ truyện Liêu Trai Chí Dị, Họa Bích kể về ba chàng trai vô tình lạc vào một thế giới đẹp tựa tiên cảnh trong một bức tranh tường. Tại đây họ bị cuốn vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với những yêu nữ sở hữu dung mạo đẹp tựa thần tiên và không chủ tâm làm điều ác nhưng lại dùng sức hút đầy ma lực của mình để níu giữ những người đàn ông yếu lòng bị cuốn vào bức tranh và làm họ mất dẫn dương khí. 9 yêu nữ trong phim mỗi người một vẻ, xinh đẹp và sống động với những cá tính riêng làm siêu lòng bất cứ nam nhân nào. Tuy nhiên, dần dần, 3 chàng trai dần khám phá được rằng, nơi tiên cảnh mỹ lệ ấy hóa ra không đơn giản như bản thân họ đã lầm tưởng mà ẩn chứa những bí mật đáng sợ.

ton-le-la-loi-quyen-ru-chong-1-VinaTro.com-1

Tôn Lệ, Đặng Siêu trong phim


Bên cạnh nội dung đầy hấp dẫn, Họa Bích còn khiến người xem choáng ngợp với những khung cảnh hoành tráng, dàn mỹ nữ xinh như mộng do những mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ thể hiện như: Tôn Lệ, Diêm Ny, Trịnh Sảng, Mạc Tiểu Kỳ, Tạ Nam, Liễu Nham, Bao Văn Thanh, Hạ Nhất Dao, Lam Doanh Oánh. Bên cạnh đó đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng diễn viên nổi tiếng Tôn Lệ - Đặng Siêu cùng xuất hiện trong phim điện ảnh. Đặc biệt, dưới bàn tay chỉ đạo tài ba của đạo diễn Trần Gia Thượng – bộ óc của Họa Bì cùng những hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt, khung cảnh hoành tráng, Họa Bích hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn khi ra rạp vào 29/9 sắp tới.

Thu Trang