Lee Byung Hun đọ sức với Bruce Willis

(TGĐA Online) - Sau khi ngôi sao hạng A của thể loại phim hành động đồng ý tham gia G.I. Joe 2: Sự trả thù.

byunghunvafbruce

Theo đại diện của Byung Hun, vào ngày 30, Bruce đã đưa ra quyết định cuối cùng đồng ý tham gia bộ phim. Bruce Willis là diễn viên hành động hạng A ở Hollywood đã có kinh nghiệm diễn xuất trong vô số phim hành động bao gồm: series Die Hard, Armageddon, và Twelve Monkeys. Trong G.I. Joe 2, Willis sẽ xuất hiện trong vai một thành viên chủ chốt ban đầu của G.I.Joe.

G.I.Joe là một bộ phim bom tấn được chuyển thể từ bộ đồ chơi nổi tiếng G.I.Joe: A Real American Hero, kể về cuộc chiến của đội quân tinh nhuệ và một tổ chức tội phạm nguy hiểm có ý định nhấn chìm cả thế giới trong sự hỗn loạn. Với kinh phí khổng lồ đến 175 triệu USD, G.I.Joe 1 được nhận xét là tác phẩm vượt mặt Transformer 2 và thỏa mãn sự thích thú của khán giả bằng những pha hành động bạo lực và kỹ xảo sống động.

byunghunvafbruce1


Theo thông báo của hãng phim Paramount, ê-kíp làm G.I.Joe 2 sẽ có nhiều xáo trộn. Đạo diễn phần 1 Stephen Sommers đã từ bỏ vị trí hồi tháng giêng vừa qua, thay vào đó là Jon Chu, người từng chịu trách nhiệm chỉ đạo MV Never say Never của Justin Bieber. Không chỉ thế, dàn diễn viên của phần 1 cũng lần lượt bị thay thể bởi các ngôi sao Channing Tatum, Lee Byung Hun, Ray Park, “The Rock” Dwayne Johnson, Ray Stevenson, Elodie Yung, và Bruce Willis.

Đại diện của Byung Hun nói: "Hiện tại Byung Hun đang luyện tập ngày đêm để có thể thể hiện tốt nhất nhân vật Storm Shadow. Anh cũng đang cố gắng làm quen với các bạn diễn. Anh không có vẻ gì là mệt nhọc và hoàn toàn tập trung vào nhân vật của mình".

Hiện toàn bộ đoàn phim hiện đang ở New Orleans, Mỹ để chuẩn bị cho các cảnh quay. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 6 năm sau.

Thanh Hoa