Lâm Tâm Như u sầu trong MV Khuynh Thế Hoàng Phi

(TGĐA Online) - Bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi do Lâm Tâm Như thủ vai chính vừa tung MC giới thiệu ca khúc chủ đề do chính cô thể hiện.

Là tác phẩm đầu tay của Lâm Tâm Như trên cương vị nhà sản xuất Khuynh Thế Hoàng Phi làm tốn biết bao giấy mực của báo giới từ khâu chuẩn bị. Mới đây Lâm Tâm Như đã làm fan nức lòng khi trổ tài ca hát trong ca khúc chủ đề của bộ phim. Từng gây tiếng vang với ca khúc Hoa rơi trong Mỹ Nhân Tâm Kế, lần này với MV của Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm Tâm Như chứng tỏ bản lĩnh một ngôi sao toàn sắc, toàn tài.

Khuynh_The_Hoang_Phi

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong phim

Ca khúc chủ đề

Trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm Tâm Như vào vai công chúa Mã Phức Nhã, người lần lượt kết hôn với ba vị hoàng đế nhưng chưa từng làm hoàng hậu mà cả đời chỉ làm hoàng phim bởi những âm mưu hiểm ác chốn hậu cung.

79cef4d85815aa52a25ecd37af58b352_35465535.2f04814bd11373f046455bc0a40f4bfb

Hiện tại, bộ phim ủa nàng Hạ Tử Vy đang chứng tỏ sức hấp dẫn vượt trội trong cuộc đua phim truyền hình cổ trang cuối năm. Rõ ràng, với sắc đẹp, năng lực của Lâm Tâm Như cùng dàn diễn viên tên tuổi như Hoắc Kiếm Hoa, Nghiêm Khoan, Hồng Tiểu Linh…..và nội dung phim hấp dẫn, được đầu tư kỹ càng và chuẩn bị công phu, việc Khuynh Thế Hoàng Phi sẽ trở thành bộ phim cổ trang hay nhất năm 2011 là điều trong tầm tay. Mới đây, đài Truyền hình Hồ Nam tuyên bố sẽ phát sóng bộ phim vào 28 này.

Thu Trang