Khánh Thi: 'Phan Hiển không bao giờ nhớ ngày 20/11'

(TGĐA) - Với kiện tướng dancesport Khánh Thi, đôi khi đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cô lại mủi lòng vì ít khi được các học sinh nhớ tới.

khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011 Khánh Thi khóc nức nở trong “Cô ơi đừng khóc”
khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011 Khánh Thi ra mắt MV về cuộc đời mình
khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011 Khánh Thi lần đầu kết hợp cùng Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí” thực hiện MV mới
khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011

Để có cuộc hẹn với kiện tướng dancesport Khánh Thi hoàn toàn không phải dễ, sau nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại chúng tôi mới gặp được nhau tại Học viện nơi Khánh Thi và ông xã Phan Hiển đang giảng dạy. Không phải Khánh Thi chảnh mà do cô quá bận. "Bà mẹ một con" cho biết, cuộc sống của hai vợ chồng vẫn trôi qua giản dị mỗi ngày như vậy, cả hai đều hiểu và thông cảm cho nhau dù cô ít khi nấu ăn cho chồng.

Cuộc trò chuyện bị cắt ngang vì Khánh Thi phải họp, cô xin phép một lúc rồi bước vào cuộc trò chuyện phỏng vấn với tâm thế của một ngôi sao. Bà xã Phan Hiển bày tỏ, giờ đây cô cảm thấy mọi thứ khá viên mãn nên không muốn quá sân si với thế giới giải trí.

Cuộc sống hiện tại của tôi giờ đây vô cùng bận rộn, công việc chính của tôi giờ đây là quản lý 2 học viện vì có rất nhiều học sinh cũng như các môn học chứ không chỉ riêng nhảy múa. Mỗi ngày có 24 tiếng thì hầu như tôi dành toàn bộ thời gian ở đây vì mọi thứ ở 2 cơ sở quá nhiều. Tính tôi lại khá kỹ nên việc gì cũng đều phải đến tay. Tôi cũng thầm cảm ơn ông xã Phan Hiển vì đã giúp đỡ tôi rất nhiều về công việc, mặc dù còn ít tuổi nhưng anh không bao giờ muốn vợ mình phải vất vả.

khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011

Hiện tại, công việc giảng dạy là anh Hiển đang nắm hết, anh ấy luôn muốn hoàn thành vai trò và trách nhiệm của một người chồng. Tôi vốn là người tham công tiếc việc, anh Hiển lại đôi lúc muốn chơi nên thỉnh thoảng lại trách vợ. Tuy nhiên con đường tôi đi vốn là người tiên phong, bản thân tôi cũng ít khi kêu ca mình làm việc gì nên tôi đành phải chấp nhận giai đoạn này tôi phải khổ.

Chúng tôi khi cãi nhau lại thường xuyên dỗi nhau vì do hai quan điểm của cả hai trái ngược nhau, phần do độ tuổi và cách suy nghĩ của tôi cũng khác anh Hiển. Thường là tôi hay nhõng nhẽo thì anh ấy mới nhõng nhẽo theo. Bản tính anh Hiển là một người rất hiền, tính tôi lại hay cáu gắt nên có cáu anh ấy cũng quen và ít khi nói gì.

Nhưng một điều mà tôi rất thích ở chồng mình là rất quan tâm và chăm sóc vợ. Dù ở nhà hay đi diễn thì anh đều muốn chăm sóc tôi, đôi lúc biết có báo chí đang chụp hình nhưng anh không mấy quan tâm. Với anh việc lên báo không quan trọng mà anh thích được làm mọi thứ cho vợ mình.

khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011

Chồng tôi không phải là người lãng mạn, từ ngày yêu nhau cho đến nay anh ấy vẫn giữ nguyên như vậy. Anh ít khi tặng quà vào các ngày lễ, gia đình và bề thế của chồng tôi thì rất lớn nhưng anh ấy ít khi ỷ vào đó để có thể làm cho tôi thỏa mãn mặt kinh tế. Hiện tôi vẫn là người nắm giữ tài chính trong gia đình, ông xã còn trẻ thì cứ để vợ quản lý.

Tôi cảm thấy cuộc sống vui vẻ nhưng đôi khi buồn vì những lời miệt thị của nhiều người trên mạng xã hội. Còn ở ngoài đời, khi chúng tôi đi chơi, đi du lịch thì mọi người lại rất bình thường, thậm chí còn chúc phúc cho cả hai vợ chồng.

Giai đoạn nhạy cảm của tôi và anh Hiển đã qua nhưng thực ra tôi không thể biết trước được điều gì. Hiện tại tôi chỉ thấy vui vẻ về những quyết định của mình mà thôi, vì tôi có công việc yêu thích, con cái khỏe mạnh, chồng thì trẻ trung, vui tính, hai vợ chồng có kinh tế đều đặn. Ngày tôi có con với học trò là Phan Hiển tôi khá hoang mang, tuy nhiên anh Hiển là một trong số ít những người đàn ông dám nhận ra đó là con mình ngay thời điểm đó. Anh dám đứng ra bảo vệ tôi và con khiến cho tôi rất xúc động.

Chúng tôi đều dành những hoạt động hằng ngày để hâm nóng tình cảm với nhau. Mặc dù rất muốn đi chơi xa nhưng lại không có được thời gian. Thỉnh thoảng, hai đứa đi xem phim những suất muộn cuối cùng xong về ngủ và ngày mai lại tiếp tục làm việc.

Trước đây tôi dự định sẽ kết hôn nhưng giờ đây tôi lại suy nghĩ thoáng hơn. Tôi vẫn ở nhà anh Hiển bình thường và gia đình nội, ngoại cũng không ai nhắc vấn đề này. Đối với tôi việc kết hôn cũng là một lễ ra mắt nhưng hôm sinh nhật Kubi hai bên gia đình đã chúc mừng nhau vô cùng vui vẻ. Với tôi như vậy đã là mãn nguyện rồi, và khoảng tầm cuối năm sau tôi mới dự định có con tiếp. Tôi rất thích trẻ con, tôi muốn có khoảng 4 đứa nhưng không biết ý ông Trời như thế nào.

khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011

Bé Kubi may mắn được ông bà nội trông nên hai vợ chồng có thể thoải mái làm việc. Tôi và anh ở nhà thì ăn uống với nhau hằng ngày nhưng bữa cơm gia đình thì không có. Bản thân tôi có thể nấu ăn nhưng không phải là người nấu giỏi hay thích nấu ăn nên cuối tuần thì thường đi ăn ở nhà hàng.

Ngày xưa tôi và Phan Hiển khá là vui vẻ, nghĩ lại chuyện ngày xưa tôi vẫn luôn tủm tỉm cười. Mặc dù chuyện tình cảm của tôi và Phan Hiển được rất nhiều người biết nhưng chúng tôi ít khi thổ lộ ra ngoài. Dù có thích nhau đến mấy cũng đều có giới hạn vì dù sao tôi cũng là một nhà giáo, còn anh Hiển lại là học trò.

Tôi với anh Hiển thì ít khi sợ mọi người biết chuyện chúng tôi yêu nhau thời đó, nên đến khi báo chí phanh phui ra, chúng tôi cũng khá là bình thường. Cả hai chúng tôi đến với nhau thời điểm đó đều được gia đình 2 bên ủng hộ nên tôi không hề lo lắng.

Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay tôi sẽ cho ra mắt một MV về học trò, vì tôi vốn làm nghề giáo. Mặc dù có thể tôi không phải là một ca sĩ hát hay nhưng tôi lại rất thích hát nên tôi vẫn làm MV ca nhạc về nghề...

Còn việc tôi là một giáo viên, anh Hiển là học trò lại còn kém tuổi thì theo cách suy nghĩ mỗi người mỗi khác. Trong làng nghề nhảy múa của tôi không phân biệt tuổi tác. Còn phụ huynh của các học trò tôi lại rất ủng hộ, mọi người tìm đến tôi bởi vì tôi có khả năng chuyên môn, đạo đức tốt chứ không phải vì bất cứ chuyện gì khác.

Ngày lễ lẫn 20/11 anh Hiển không bao giờ nhớ ngày, anh cũng không bao giờ tặng quà luôn! Và luôn mang đến một bất ngờ khác vào một ngày bình thường.

Với tôi, ngày 20/11 khá buồn! Nếu với các phụ huynh hay học sinh nhớ được thì là điều đáng vui. Vì mọi người thường xem nhảy - múa là một bộ môn giải trí chứ không phải là văn hóa. Đó là nỗi buồn của riêng một người giáo viên như tôi, vì đôi khi một bó hoa vào ngày này cũng không có, ngay đến cả những vận động viên tôi dạy cũng ít khi nhớ đến.

khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011 Khánh Thi khóc nức nở trong “Cô ơi đừng khóc”
khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011 Khánh Thi ra mắt MV về cuộc đời mình
khanh thi phan hien khong bao gio nho ngay 2011 Khánh Thi lần đầu kết hợp cùng Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí” thực hiện MV mới

Theo Khám phá