Khánh Thi khóc nức nở trong “Cô ơi đừng khóc”

16:32 | 17/11/2016

(TGĐA) - Cô ơi đừng khóc là một ý tưởng mà Khánh Thi đã trằn trọc suốt 5 năm qua, nhưng do bận bịu công việc rồi có gia đình, con cái… nên cô vẫn chần chừ, lưỡng lự chưa thực hiện, may sao có Phan Hiển ủng hộ, hỗ trợ nhiều trong công việc nên Thi mới có thời gian hiện thực hóa ước mơ của mình.

khanh thi khoc nuc no trong co oi dung khoc Khánh Thi ra mắt MV về cuộc đời mình
khanh thi khoc nuc no trong co oi dung khoc Khánh Thi lần đầu kết hợp cùng Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí” thực hiện MV mới

Trên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu thì ngoài đời Khánh Thi lại dung dị và gần gũi với mọi người bấy nhiêu. Ở Khánh Thi người ta thấy một người thầy trách nhiệm, một người nghệ sĩ tài hoa, một người vợ đảm đang, một người mẹ chu toàn cho gia đình nhỏ của mình… Có thể nói, hạnh phúc trọn vẹn đến với Khánh Thi kể từ khi cô gặp Phan Hiển, chắc chắn hạnh phúc đó không phải là những món quà đắt tiền, cuộc sống xa hoa mà Phan Hiển mang lại cho cô nhưng quan trọng hơn hết, đó chính là tình cảm, một thứ tình cảm đong đầy, chân thành nhất.

khanh thi khoc nuc no trong co oi dung khoc

Phan Hiển đã cùng Khánh Thi trải qua những thăng trầm trong tình yêu, chịu nhiều điều tiếng khi bắt đầu công khai mối quan hệ cô - trò, vấn đề về tuổi tác luôn là chủ đề bàn tán của số đông…

Để bảo vệ cho tình yêu của mình, Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nắm tay nhau vượt qua, dường như mọi lời nói, sự dèm pha của mọi người càng làm cho tình yêu của Thi - Hiển trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Khánh Thi là một người giàu tình cảm, cô đã dìu dắt và dạy bảo không biết bao nhiêu thế hệ học sinh, nuôi dưỡng ước mơ, chấp cánh cho những niềm đam mê nghệ thuật của các em. Có ghé trung tâm dạy nhảy của Thi mới thấy, tình cảm mà phụ huynh và các em nhỏ dành cho cô là không hề nhỏ, chỉ cần Thi đi ngang là học trò lại reo lên “Cô Thi, cô Thi ơi,… cô ơi hôm nay em đã tập được động tác này…cái này em làm vậy đúng chưa cô…”. Mà để chiếm lấy tình cảm của học sinh thì đâu phải điều dễ dàng nhưng Thi và cả Hiển đã làm được.

khanh thi khoc nuc no trong co oi dung khoc

Khánh Thi – Phan Hiển tìm thấy tiếng nói của nhau trong công việc, trong cuộc sống. Chính vì thế, MV Cô ơi đừng khóc, nếu không có sự thúc giục, ủng hộ của “ông xã Phan Hiển”, thì chắc gì Thi đã có đủ thời gian, động lực để làm.

Nói về dự án Cô ơi đừng khóc, Khánh Thi cho biết đó là một ý tưởng mà cô đã trằn trọc suốt 5 năm qua, nhưng do bận bịu công việc rồi có gia đình, con cái… nên Thi vẫn chần chừ, lưỡng lự chưa thực hiện, may sao có Phan Hiển ủng hộ, hỗ trợ nhiều trong công việc nên Thi mới có thời gian hiện thực hóa ước mơ của mình.

Cô ơi đừng khóc là một sáng tác của nhác sĩ Nguyễn Hoàng Duy được viết trên tâm sự của Khánh Thi. Bài hát nói về tình nghĩa thầy trò, nhắc nhở các em dù có làm gì cũng phải luôn nhớ về cội nguồn của mình. Ca khúc do chính Khánh Thi hát cùng với Vương Khang và bé Khánh Ngọc. Được sự hỗ trợ của Phan Hiển và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, MV Cô ơi đừng khóc đã ra đời như một món quà tri ân mà Khánh Thi cũng như các em học viên dành tặng cho các bậc thầy cô nhân ngày 20/11. Đặc biệt, trong MV còn có sự tham gia của hơn 30 học viên của học viện Khánh Thi Academy.

khanh thi khoc nuc no trong co oi dung khoc

Khánh Thi chia sẻ: “Trong MV có phân đoạn Thi gặp lại một cô học trò cũ đã hất hủi, lãng quên mình sau khi thành công, cô học trò ấy đã hối hận và quay quyết định quay về trường xưa gặp và xin lỗi cô, cảnh đó Thi và học trò tự nhiên xúc động nên đã khóc thiệt, khóc ngon lành, đến khi đạo diễn hô “cắt” mà hai cô trò vẫn còn ôm nhau sụt sùi”.

Khánh Thi hy vọng với sự cố gắng của ekip thì MV Cô ơi đừng khóc sẽ là một món quà ý nghĩa mà cô dành tặng cho các bậc làm thầy nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến.

Link MV Cô ơi đừng khóc:

Minh Tuyền

Photo Nhái