Khám phá hậu trường thú vị của Họa Bích

(TGĐA Online) - Hãy cùng TGĐA Online khám phá clip đầy thú vị về hậu trường của bộ phim đình đám Họa Bích nhé!


Clip ghi lại những cảnh hậu trường vô cùng hấp dẫn cùng cảm nhận của đạo diễn Trần Gia Thượng và dàn diễn viên chính trong phim.

hautruong

C

Clip hậu trường

Chuyển thể từ bộ truyện Liêu Trai Chí Dị, Họa Bích kể về ba chàng trai vô tình lạc vào một thế giới đẹp tựa tiên cảnh trong một bức tranh tường. Tại đây họ bị cuốn vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với những yêu nữ sở hữu dung mạo đẹp tựa thần tiên và không chủ tâm làm điều ác nhưng lại dùng sức hút đầy ma lực của mình để níu giữ những người đàn ông yếu lòng bị cuốn vào bức tranh và làm họ mất dẫn dương khí. 9 yêu nữ trong phim mỗi người một vẻ, xinh đẹp và sống động với những cá tính riêng làm siêu lòng bất cứ nam nhân nào. Tuy nhiên, dần dần, 3 chàng trai dần khám phá được rằng, nơi tiên cảnh mỹ lệ ấy hóa ra không đơn giản như bản thân họ đã lầm tưởng mà ẩn chứa những bí mật đáng sợ.

87c487ad2bff497388b722c3a4a9638a

Bên cạnh nội dung đầy hấp dẫn, những cảnh quay Họa Bích còn khiến người xem choáng ngợp với những khung cảnh hoành tráng, dàn mỹ nữ xinh như mộng do những mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ thể hiện như: Tôn Lệ, Diêm Ny, Trịnh Sảng, Mạc Tiểu Kỳ, Tạ Nam, Liễu Nham, Bao Văn Thanh, Hạ Nhất Dao, Lam Doanh Oánh. Bên cạnh đó đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng diễn viên nổi tiếng Tôn Lệ - Đặng Siêu cùng xuất hiện trong phim điện ảnh. Đặc biệt, dưới bàn tay chỉ đạo tài ba của đạo diễn Trần Gia Thượng – bộ óc của Họa Bì cùng những hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt, khung cảnh hoành tráng, Họa Bích hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn khi ra rạp vào 29/9 sắp tới.

tien

Thu Trang