TIN TỨC

Minhyuk (CNBLUE) lấn sân sang truyền hình

(TGĐA Online) - Thành viên ban nhạc rock CNBLUE – Minhyuk sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình sắp tới của SBS.
Theo thông tin từ công ty quảng bá – J Story, Minhyuk sẽ vào vai Hwang Yeon Doo trong bộ phim truyền hình được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần với tựa đề tạm dịch là Cha, con gái cha sẽ ổn thôi (Dad, Your Daughter is Okay).


Bộ phim xoay quan nhân vật Eun Chae Ryon (do Moon Chae Won thủ diễn), người đã hy sinh rất nhiều vì gia đình sau tai nạn của cha cô. Minhyuk vào vai một tay trống của ban nhạc không tên tuổi, đã thầm thương Eun Chae Ryon.

Minhyuk chia sẻ: “Tôi rất vui khi được ra mắt trên màn ảnh nhỏ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những gì tốt nhất với kỹ năng diễn xuất của mình, mặc dù có thể còn một số thiếu sót. Tôi hy vọng khán giả sẽ không quá khắt khe khi xem diễn xuất của tôi”.


Cha, con gái cha sẽ ổn thôi sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 22/11 sau khi loạt phim Doctor Champ kết thúc.

Minhyuk ra mắt lần đầu tiên với tư cách một tay trống trong ban nhạc rock bốn thành viên CNBLUE. Nhóm đã phát hành 2 đĩa đơn ở Nhật trước khi đến với thị trường âm nhạc Hàn Quốc vào đầu năm nay.


Gần đây, anh vừa tham dự Liên hoan phim quốc tế Pusan với đồng nghiệp Jonghyun để quảng bá bộ phim Acoustic.
 
 
 

Thanh Ngân Theo Asiae

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh