TIN TỨC

Lotte Cinema khai trương cụm rạp số 9 tại Bình Dương

(TGĐA Online) - Cụm rạp số 9 của Lotte Cinema sẽ khai trương vào 21/11 tới với 4 phòng chiếu phim hiện đại đạt chuẩn quốc tế, được trang bị công nghệ âm thanh và hình ảnh hiện đại, hứa hẹn mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời nhất cho khán giả Bình Dương.

Nhân dịp khai trương, Lotte Cinema Bình Dương tung ra gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với:

+ Khuyến mãi xem phim bom tấn, chỉ còn 20,000 đồng chop him 2D và 50,000 đồng chop him 3D

+ Cào trúng thưởng 100% với cơ hội trúng 5 điện thoại Nokia Lumia 520 và hàng ngàn quà tặng giá trị khác

+ Tặng thêm sổ tay tiện ích và vòng tay hoàng đạo cá tính cho những vị khách đầu tiên làm thẻ thành viên Lotte Cinema và cài đặt thành công ứng dụng Lotte Cinema trên Android và iOS

Hinh_Binh_Duong_1

Trong không khí rộn rang khai trương mùa cuối năm, Lotte Cinema tiếp tục cho ra mắt liên tiếp thêm hai cụm rạp mới nữa.

Ngày 30/11 tới, Lotte Cinema Cantavil sẽ chính thức khai trương với 8 phòng chiếu phim cực kỳ hiện đại và đẳng cấp và trở thành cụm rạp lớn nhất của Lotte Cinema tại Việt Nam. Với địa thế trọng yếu án ngữ của ngõ phía Đông Sài Gòn, lại nằm trong khu dân cư cao cấp An Phú – Thảo Điền của Quận 2, Lotte Cinema Cantavil chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới . Sau đó 1 tuần, ngày 5/12, Lotte Cinema Phan Thiết sẽ được ra mắt khán giả tại vùng đất du lịch đầy nắng gió miền Nam Trung Bộ. Từ đây, Lotte Cinema chính thức trở thành hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất và phủ sóng tới nhiều tỉnh thành nhất tại Việt Nam với 11 chi nhánh có mặt tại sáu tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước.

To_roi_Binh_Duong

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh của một Tập Đoàn Quốc Tế hàng đầu tại châu Á, trong năm 2014, Lotte Cinema sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều cụm rạp mới hiện đại và tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về lịch chiếu phim và các chương trình khuyến mãi tại Lotte Cinema, vui lòng truy cập tại:

Website:  http://lottecinemavn.com

Facebook: https://www.facebook.com/lottecinema

                                                                                 Hồng Liên

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh