Âm nhạc

Gala nhạc Việt - Con đường tình yêu

Thứ sáu, 05 Tháng 7 2013 14:42 (GMT+7)

(TGĐA Online) - Chương trình Gala nhạc Việt số đầu tiên với chủ đề Nhạc hội Tết Việt được phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, đã nhận được nhiều tình cảm và sự đón nhận của khán giả yêu thích âm nhạc. Sự lan tỏa cũng như sức hút của chương trình cùng với số lượng đĩa phát hành lên đến con số bất ngờ.

Với những thành công lớn của số đầu tiên, ekip sản xuất quyết định thực hiện Gala Nhạc Việt số 2 với chủ đề Con đường tình yêu. Chương trình đã được chuẩn bị công phu trong hơn 2 tháng và được thực hiện quay hình vào 2 ngày 10 và 11/7 này. Con đường tình yêu xoay quanh chủ đề về tình yêu, với những  ca khúc về tình yêu được đầu tư, dàn dựng công phu.

Gala Nhạc Việt số 2 thu hút sự tham gia đông đảo của gần 50 nghệ sỹ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như: Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Thủy Tiên , Thu Thủy, Ái Phương, Bảo Anh, Nguyên Vũ, Hồ Trung Dũng, Cao Thái Sơn, nhóm V.Music, Bee.T, TVM.

Ngoài vai trò MC như lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến cho chương trình một tiết mục hoàn toàn mới được đầu tư, dàn dựng công phu và hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng và sự dàn dựng công phu và thú vị trong các tiết mục với 7 vũ đoàn cùng với gần 100 vũ công.

haho

Đặc biệt chương trình lần đầu tiên có sự kết hợp của các cặp đôi khá thú vị. Đó là nữ hoàng Bước nhảy Hoàn vũ 2013 - Yến Trang sẽ kết hợp cùng Ngô Kiến Huy trong một ca khúc đậm chất khiêu vũ. Lần đầu tiên hai thành viên của V.Music trong vai trò ca sỹ solo sẽ kết hợp cùng 2 nữ ca sỹ đang được yêu thích Ái Phương và Miu Lê. Còn có một tiết mục rất dễ thương của người mẫu Ngọc Quyên cùng diễn viên – ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa.

Một điểm nhấn nữa là bộ ba người mẫu Chung Thục Quyên, Kim Dung, Thùy Linh lần đầu tiên trên sân khấu Gala nhạc Việt.

haho2

Trong chương trình lần này sẽ có những tiết mục hài thú vị với sự tham gia của những danh hài vànhững diễn viên đang được yêu thích nhất hiện nay như Cát Phượng, Thanh Thúy, Đại Nghĩa, Trấn Thành, Minh Luân, Ngọc Thuận…

Đặc biệt, 3 nhà thiết kế Tuấn Trần, Tăng Thành Công và Anh Thư sẽ phụ trách và thực hiện toàn bộ trang phục biểu diễn của chương trình.

Chương trình Gala Nhạc Việt số 2 với chủ đề Con đường tình yêu dự kiến ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 8/2013 này.

M.T

Photo: Louis Wu

Stylist: Hoàng Anh

Trang phục: Tuấn Trần

Makeup: Mộng Hùng

Làm tóc: Hùng Max

Xem phim đang chiếu rạp