Âm nhạc

Giọng hát Việt nhí 2013 - tập 2 Vòng giấu mặt

Chủ nhật, 09 Tháng 6 2013 14:25 (GMT+7)

(TGĐA Online) - Lần đầu tiên ra mắt với khán giả Việt Nam, chương trình Giọng hát Việt nhí đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Với sự trong sáng, đáng yêu và những giọng ca đầy nội lực, các em nhỏ đã chứng tỏ được khả năng ca hát và bản lĩnh sân khấu của mình. Nếu trong tập 1, khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với giọng ca của Thảo My, Kiều Vy, Thùy Mai… thì ở tập 2, ngoài sự ấn tượng với các giọng ca đầy màu sắc, khán giả còn lắng đọng cảm xúc khi cùng hòa mình vào những câu chuyện, những mảnh đời của các em. Bằng niềm tin vào âm nhạc, các em đã có động lực để vượt lên những khó khăn trong cuộc sống và hy vọng nhiều hơn vào tương lai. Một Đức Anh chân chất, một Mỹ Chi đầy nỗi niềm… đã mang lại những cảm xúc mạnh cho Huấn luyện viên và khán giả.

vietnhi2

Sau tập 2, Huấn luyện viên Hiền Thục dẫn đầu với 4 thí sinh tài năng (Đức Anh, Trung Thành, Phương Duyên và Mỹ Chi). Bám sát đó là đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang với 3 chiến binh không hề thua kém (Khánh Hà, Tú Uyên và Chiara Falcone). Huấn luyện viên Thanh Bùi sau khi dẫn đầu ở tập 1 đã trở nên khắt khe hơn khi lựa chọn các giọng ca, kết quả, anh chỉ chiêu dụ 2 thí sinh về đội mình (Xuân Bách, Hữu Đại).

                                                                                            Hồng Liên

Xem phim đang chiếu rạp