TIN TỨC

Chàng vợ nàng chồng - Sự hoán đổi trớ trêu

(TGĐA Online) - Vợ chồng là duyên tiền định nhưng để ăn đời ở kiếp với nhau, không chỉ có tình yêu mà phải cần đến sự quan tâm, cảm thông và chia sẻ – đó là thông điệp mà bộ phim hài hước, lãng mạn Chàng vợ nàng chồng muốn chuyển tải đến người xem. Phim sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam lúc 20h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV2 (mạng SCTV kênh số 74 và mạng HTVC kênh số 10), từ ngày 10/06/2013.

Sự hoán đổi trớ trêu

Ở kiếp trước, vì duyên phận chưa dứt nên Yeo Ok và Soo Nam đã thành vợ chồng ở kiếp sau cho tròn duyên tròn nợ. Sau khi kết hôn, Soo Nam không ngừng thăng tiến trong công việc, trở thành quản lý khách sạn cao cấp, được cấp trên tín nhiệm và khách hàng và đồng nghiệp yêu mến. Còn Yeo Ok, sau khi sinh con, cô trở thành bà nội trợ đúng nghĩa, đầu tắt mặt tối phục vụ cả gia đình chồng. Khi đứng trước ngưỡng cửa của tuổi 40, họ trải qua những khó khăn trong tình cảm khi cuộc sống hôn nhân ngày một tẻ nhạt. Yeo Ok có thể chịu đựng tất cả những vất vả của công việc nội trợ, bỏ qua những oán hờn khi bị gia đình chồng xem thường nhưng không thể chấp nhận việc chồng ngoại tình với cô gái trẻ ngay trong căn hộ mà cả hai đã cùng tích góp để mua. Đấu tranh tâm lý dữ dội, quyết không để cuộc hôn nhân kết thúc một cách dễ dàng như mong muốn của chồng, cô lên kế hoạch thu thập chứng cứ ngoại tình, sang tên tất cả tài sản để Soo Nam không kịp trở tay trước khi ký vào đơn ly hôn.

HTV2_-_Soo_Nam_va_Yeo_Ok_khi_bi_hoan_doi_than_xac_5

Không đành lòng nhìn tình yêu được nối dài từ kiếp trước của Yeo Ok và Soo Nam bị cắt đứt, Nguyệt Lão đã hóa phép tráo đổi linh hồn để cả hai có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Từ đây, liên tiếp những tình huống bi hài xảy ra khi đôi vợ chồng tìm đủ mọi cách để trở lại chính mình nhưng đều thất bại và buộc phải dần thích nghi với cuộc sống của đối phương. Trong khi Soo Nam phát điên với công việc nội trợ thì Yeo Ok cũng gặp không ít khó khăn khi trở thành quản lý khách sạn. Tại đây, cô nhiều lần đối mặt với tình địch trẻ tuổi, đồng thời gặp lại mối tình đầu sâu nặng một thời. Cuộc sống trong thân thể người bạn đời liệu có cho Yeo Ok - Soo Nam cơ hội nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình và nối lại những đổ vỡ?

Muôn mặt hôn nhân

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh