Tin tức

Tình yêu và sự cách trở - Câu chuyện tình bi thương

Thứ bảy, 18 Tháng 5 2013 07:14 (GMT+7)

(TGĐA Online) - Tình yêu và sự cách trở, 24 tập do Hàn Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HN1 lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/5/2013.

tinh_yeu_va_su_cach_tro_5

Tình yêu và sự cách trở là một câu chuyện tình bi thương giữa công chúa Se Ryung (Moon Chae Won) – con gái của tướng quân Soo Yang và Kim Seung Yoo (Park Shi Hoo) là con trai duy nhất của Kim Jong Seo – một vị quan cao cấp trong triều, luôn phản đối tướng quân Soo Yang lên làm vua nên là người có mối thù không đội trời chung với cha của Se Ryung. Tình cảm của hai người trắc trở và chông gai hơn bởi sự thù oán từ phía hai gia đình lên tới đỉnh điểm, khi chính cha của cô là người sát hại cha của Seung Yoo. Bộ phim được xem là Romeo và Juliet phiên bản cổ trang Hàn Quốc.

tinh_yeu_va_su_cach_tro_6

tinh_yeu_va_su_cach_tro_1

Lee Se Ryung là con gái của đại hoàng tử Suyang (sau này trở thành vị vua thứ bảy của vương triều Joseon). Không giống những tiểu thư con nhà quyền quý khác, Se Ryung là người mạnh mẽ và ham hiểu biết. Cô vướng vào mối tình định mệnh với con trai của tướng quân Kim Jong Seo, kẻ thù không đội trời chung của cha cô trước khi ông lên ngôi.

Thể loại: TLXH, Cổ trang

Đạo diễn: Kim Jung Min

Các diễn viên: Moon Chae Won, Park Shi Hoo, Song Jong Ho…

                                                                                                  Hồng Liên

Xem phim đang chiếu rạp