Nghệ sĩ

Trương Quỳnh Anh: Bình yên nhờ con…

Thứ hai, 13 Tháng 5 2013 10:13 (GMT+7)

(TGĐA) - Bỏ ngoài tai mọi đồn đoán về mối quan hệ của nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên cạnh cậu con trai cưng tên Cát An – Sushi. Với Trương Quỳnh Anh, con cái là lộc trời, nhờ con mà cô gái luôn có cha mẹ bảo bọc từ ngày đầu bước vào làng giải trí như cô đã trưởng thành hơn, biết lựa chọn đúng để có cuộc sống bình yên hơn.

Sau khi sinh con được 6 tháng, Trương Quỳnh Anh đã lấy lại vóc dáng thon gọn, xuất hiện rạng ngời tại một số event khiến không ít người trầm trồ vì vẻ đẹp mặn mà của mình. Quỳnh Anh không ngại chia sẻ, cô cũng ăn kiêng kết hợp tập thể dục nhưng quan trọng nhất là có mẹ chồng rất thương yêu cháu và hiểu cho nghề của nghệ sĩ. Quỳnh Anh luôn cho rằng, cô may mắn vì có mẹ chồng là Hiệu trưởng trường mầm non nên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc và dạy trẻ. Từ khi có cháu nội, bà nghỉ hẳn công việc để chuyên tâm ở nhà chăm cháu. Bà nói: “Chăm con cháu người ta nhiều rồi nên bây giờ dành thời gian chăm cháu mình". Thế nên, về khoản chăm sóc con trai thì Quỳnh Anh rất yên tâm.

Saobeyeu-TruongQuynhanh

Tuy nhiên, Quỳnh Anh không phó mặc nhờ mẹ giúp mà cô luôn cận kề con trai yêu dấu. Nhờ có mẹ chồng bên cạnh hướng dẫn, Quỳnh Anh nhanh chóng vượt qua được sự lóng ngóng trong ngày đầu chăm con. Quỳnh Anh luôn theo chế độ ăn uống khoa học và đúng thời khóa biểu cho con để con luôn được no đủ chất dinh dưỡng, ngủ yên ấm thì con sẽ đỡ quấy phá. Những buổi dẫn con đi chơi, đi dạo, tập con làm quen với thế giới bên ngoài, tập cho con nhận biết con thú, đồ vật, hoa lá, nắng, mưa… mỗi lúc như vậy, Quỳnh Anh cảm thấy cuộc sống của mình bình yên và tươi đẹp hơn.

Saobeyeu-TQA

Nhiều phụ nữ bây giờ quan niệm đã có con là sinh luôn một lúc để nuôi đỡ cực, Quỳnh Anh thấy như vậy cũng hay. Sinh luôn một lúc xong, mình chỉ cần dành thời gian để lấy dáng lại một lần thôi, sẽ tốt đó chứ! Nhưng tốt cho mẹ còn đứa con đầu thì tội nghiệp lắm. Cháu còn nhỏ mà có em thì dù thương mấy ba mẹ cũng phải dành thời gian chăm sóc em nhiều hơn. Trẻ nhỏ chưa nhận thức được sẽ nghĩ ba mẹ không thương mình và ganh tỵ với em. Quỳnh Anh nghĩ, các con nên cách nhau từ 3-5 tuổi là tốt nhất. Tuy nhiên như Quỳnh Anh nói ở trên, con cái là lộc trời, khi nào mình được hưởng thì nhận. Còn bây giờ, Quỳnh Anh đang tập trung cho sự nghiệp vì đã gián đoạn khá lâu rồi.

Tim là con trai một và Sushi là cháu đích tôn cũng là đứa cháu đầu tiên nên cả nhà ai cũng thương chiều cháu hết, nhất là Tim. Đối với con, anh luôn dùng đúng cụm từ "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Tim chăm con cũng chu đáo và phân công rõ ràng, thay phiên nhau. Hôm nào Quỳnh Anh đi học, đi tập hay đi diễn thì Tim ở nhà với con và ngược lại.

Bạch Dương

Ảnh: NVCC

Xem phim đang chiếu rạp