TIN TỨC

Học trò xã hội đen - Cuộc đối đầu giữa thầy và trò

(TGDA Online) - Là bộ phim hài, tình cảm của đạo diễn Yoon Jong-chan, một câu chuyện kết hợp bất đắc dĩ giữa cậu học trò xã hội đen quỷ quái và ông thầy nhạc già nua hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả được phát hành tại Việt Nam ngày 10/5/2013. 

  hoctro        

Sang-jin (HAN Suk-kyu) là danh ca hết thời, sớm giải nghệ sau một sự cố làm tổn thương thanh âm. Ông sống cuộc đời chán nản ẩn dật, làm công việc dạy nhạc tại ngôi trường cấp ba trong một thị trấn nhỏ. Thế nhưng, khi Jang-ho, “hoàng tử sơn ca” của nhóm xã hội đen chuyển tới trường học của ông, thì cuộc đời ông thầy nhạc đã chính thức bước sang trang mới với nhiều biến cố khó lường. Jang-ho nhờ thầy Sang-jin phải đào tạo cậu thành một giọng hát tuyệt vời – một nhiệm vụ không tưởng với ông giáo già đã mất hết niềm tin vào cuộc sống.

hoctro2

Jang-ho (LEE Je-hoon) vì gia cảnh nghèo khó, đã sớm tham gia vào thế giới ngầm từ khi còn rất nhỏ nhưng lại mang trong mình một đam mê cháy bỏng là trở thành ca sĩ. Cậu chàng sống cuộc đời hai mặt khi ban ngày làm cậu học sinh ngoan hiền đam mê ca hát còn ban đêm trở thành kẻ dẫn đầu băng đảng xã hội đen càn quấy phá phách. Tại ngôi trường mới, Jang-ho đã gặp phải một “địch thủ” đáng gờm ngoài dự kiến – đó là ông thầy dạy nhạc Sang-jin. Trước một giọng hát thiên phú và một cậu học trò đam mê nhạc mãnh liệt như Jang-ho, ông thầy chẳng có chút quan tâm chỉ có sự dửng dưng, phớt lờ. Và cậu học trò xã hội đen bắt đầu tìm cách “trị” ông thầy đáng ghét này. Những xung đột giữa hai thầy trò xảy ra như cơm bữa, kết hợp với nhiều chi tiết vui nhộn và lối diễn xuất hóm hỉnh của cả hai diễn viên đã đem lại sự tươi vui cho câu chuyện.

                                                                                       Hồng Liên

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh