TIN TỨC

Hé lộ hình ảnh nữ tướng của Eva Green trong 300: Rise of an Empire

(TGĐA Online) - Hình ảnh mới được tiết lộ trong phim 300: Rise of an Empire đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Trong đó, nữ diễn viên xinh đẹp người Pháp Eva Green xuất hiện với hình ảnh chiến binh Artermisia hiên ngang, phía sau là rất nhiều binh lính. 

300: Rise of an Empire là phần tiếp của siêu phẩm 300 năm 2006, do Noam Murro đạo diễn. Hình ảnh mới của Eva Green vừa được tờ Entertainment Weekly tiết lộ. Trong ảnh, diễn viên người Pháp vào vai nữ tướng Ba Tư Artermisia đang hừng hực khí thế để bắt đầu cuộc chiến, phía sau cô là đông đảo binh lính.

eva-green-as-artemisia-in-300-rise-of-an-empire_1

Khi được hỏi về nhân vật của mình, Green cho biết đó không phải là một nữ thần hay một kẻ tham quyền như những lời đồn đại trước đó: "Cô ấy là chỉ huy dũng cảm trên một chiến thuyền, có tính khí gần giống một người đàn ông, điều này thực sự rất thú vị". Đạo diễn Murro cũng chia sẻ về nhân vật nữ tướng: "Cô ấy quyến rũ, những cũng không kém phần nhẫn tâm và mưu mô. Tất cả những điều ấy đều nguy hiểm chết người". 

eva-green-as-artemisia-in-300-rise-of-an-empire_5

Hình ảnh chiến thuyền hoành tráng trong 300: Rise of an Empire

Năm 2006, siêu phẩm 300 ra mắt công chúng với nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa người Hy Lạp và Ba Tư. Trong cuộc chiến này, Artermisia là vị tướng quan trọng thứ hai của Xerxes - vua Ba Tư, đứng đầu một đội quân hùng hậu nhằm tới Hy Lạp trả thù cho sự hy sinh của gia đình mình. Green chia sẻ: "Vua Leonidas thành Athen là kẻ thù của nhân vật tôi đóng, nhưng không thể phủ nhận được sức quyến rũ mạnh mẽ từ người đàn ông này. Nếu như Artermisia và Leonidas ở trong một hoàn cảnh khác thì rất có thể bạn sẽ được xem một câu chuyện lãng mạn".

eva-green-as-artemisia-in-300-rise-of-an-empire_3

Tạo hình của vua Ba Tư Xerxes trong phim

Dựa trên sê-ri truyện tranh nổi tiếng mang tên Xerxes của Frank Miller, phim được biên kịch bởi Zack Snyder, Kurt Johnstad, Michael B. Gordon, và dùng nhạc nền của Tyler Bates. Diễn viên Rodrigo Santoro đảm nhận vai vua Xerxes xứ Ba Tư, trong khi Lena Headey sẽ vào vai hoàng hậu Gorgo xinh đẹp của thành Sparta. Dự kiến phim sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày mùng 2 tháng 8 tới.

Phương Thoa

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh