TIN TỨC

BHD Star Cineplex xây dựng cụm rạp chiếu phim hiện đại tại Bitexco Financial Tower

(TGĐA) - BHD Star Cineplex vừa công bố dự án xây dựng cụm rạp chiếu phim hiện đại mang tên BHD Star Cineplex Icon 68 tại tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh Bitexco Financial Tower.

BHD_Star_Cineplex_Icon_68_-_Phoi_canh_6

Đây là một trong những cụm rạp được đầu tư quy mô nhất hiện nay tại Việt Nam, với tổng diện tích hơn 2.000 m2, bao gồm 7 phòng chiếu được trang bị màn hình theo tiêu chuẩn quốc tế, âm thanh đạt chuẩn Dolby 7.1 với hệ thống cách âm hiện đại, trong đó có 4 phòng 3D, cùng hơn 1.000 ghế ngồi được thiết kế theo kiểu dáng đẹp mắt và tiện dụng để mang lại sự thoải mái cho khán giả… Ngoài ra, BHD Star Cineplex Icon 68 cũng sẽ mang đến cho khán giả một không gian sang trọng, hiện đại, trẻ trung bởi những thiết kế ấn tượng của các kiến trúc sư từng thiết kế cho nhiều rạp chiếu phim nổi tiếng và đạt chuẩn trên thế giới.

Ngoài những tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất, BHD Star Cineplex Icon 68 còn có một vị trí đắc địa khi được xây dựng ngay tại tầng 3 và 4 của tòa nhà cao nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bitexco Financial Tower (số 2 đường Hải Triều, Q.1, TP.HCM). Đây là một vị trí không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn có thể đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn quang cảnh thành phố hiện đại và dòng sông Sài Gòn thơ mộng. 

Với chiều cao 262m, tòa nhà 68 tầng Bitexco Financial Tower được lấy cảm hứng từ hình dáng quốc hoa - búp sen đang hé nở để tượng trưng cho sức sống và khát vọng của người Việt. Đây cũng là biểu tượng cho nét đẹp và sự vươn lên của thành phố Hồ Chí Minh trẻ trung và hiện đại. Ý nghĩa này cũng phù hợp với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà thông qua việc quảng bá phim Việt và hình ảnh nghệ sỹ đến gần hơn với khán giả mà BHD Star đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi.

BHD_Star_Cineplex_Icon_68_-_Phoi_canh_1


Theo dự kiến, BHD Star Cineplex Icon 68 sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 12/2012, nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2013. Đây cũng là cụm rạp thứ hai của BHD Star, sau khi cụm rạp đầu tiên - BHD Star Cineplex 3/2 (lầu 4 Maximark, 3C đường 3 tháng 2, P.11, Q10 – TP.HCM), được xây dựng và hoạt động từ tháng 8/2010.

Trong suốt thời gian của dự án xây dựng cụm rạp, BHD Star Cineplex Icon 68 cũng sẽ tổ chức hoạt động in dấu tay lưu niệm của 20 nghệ sỹ đã đồng hành cùng với công ty BHD cũng như BHD Star Cineplex trong những ngày đầu mới thành lập. Đây cũng là 20 nghệ sỹ đầu tiên trong lĩnh vực  Âm nhạc - Điện ảnh - Truyền Hình, mà dấu vân tay của họ được khảm trên những viên gạch xung quanh tòa nhà Bitexco Financial Tower .

                                                                                                                   Hồng Liên

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh