TIN TỨC

Quỳnh Kenzo: Đàn ông có quyền làm đẹp

(TGĐA) - "Thời đại mới bây giờ việc đàn ông làm đẹp không còn là câu chuyện để bàn tán nhiều. Đàn ông có quyền làm đẹp nhưng làm thế nào để mọi người nhìn mà không có chút phản cảm là được", Quỳnh Kenzo chia sẻ.

quynhkenzo

Quỳnh Kenzo tên thật là Phan Văn Quỳnh, là sinh viên trường đại học Kiến trúc Hà Nội. Với ước mơ trở thành một kiến trúc sư giỏi, Quỳnh Kenzo muốn cống hiến trí tuệ của mình cho các công trình lớn của nước nhà. Bên cạnh đó chàng trai 21 tuổi này còn có thêm những đam mê khác, đấy là tập luyện hình thể để trở thành một diễn viên và người mẫu ảnh.

quynhkenzo1

Tham gia tập luyện thể hình từ năm 19 tuổi. Đối với Kenzo đây là môn thể thao số một mà bạn ấy đang theo đuổi. Để có được một thân hình như ngày hôm nay Kenzo đã phải tập luyện cực khổ cộng với chế độ ăn uống nghiêm ngặt với ý chí kiên trì. Một ngày Quỳnh Kenzo phải bỏ ra hơn 3 tiếng để tập luyện tại phòng tập. Tuy nhiên Quỳnh cho biết thêm: quan điểm thẩm mỹ cá nhân của mình là tập luyện sao cho cân xứng với cơ thể đều và đẹp chứ không tập quá to sẽ gây mất thẩm mỹ. "Theo tôi thấy thì thời đại mới bây giờ việc đàn ông làm đẹp không còn là câu chuyện để bàn tán nhiều. Đàn ông có quyền làm đẹp nhưng làm thế nào để mọi người nhìn mà không có chút phản cảm là được. Làm đẹp để bộc lộ ra vẻ nam tính và mạnh mẽ từ mỗi người thì cũng đáng để chúng ta làm đẹp, đúng không nhỉ?" Kenzo chia sẻ.

quynhkenzo4

Đến với cuộc thi Mr Hà Nội lần này, Quỳnh Kenzo muốn có dịp giao lưu và học hỏi thêm kiến thức cuộc sống cũng như có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Anh cho biết đây là một sân chơi bổ ích cho giới thanh niên Hà Nội. Đây cũng là dịp để các bạn được thể hiện các tài năng và tư duy lành mạnh của mình.

P.V

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh