TIN TỨC

K+PC ra mắt khung giờ phim truyền hình Việt Nam

(TGĐA) - Bắt đầu từ tháng 4/2012, khán giả có thêm một lựa chọn hấp dẫn cho thực đơn giải trí phong phú của mình với khung giờ phim truyền hình Việt Nam hoàn toàn mới vào lúc 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+PC.

Từ lâu khán giả biết đến kênh truyền hình K+PC qua những bộ phim truyền hình ăn khách, hấp dẫn đầy tính giáo dục, giải trí và giàu ý nghĩa nhân văn như Cuộc sống tươi đẹp, Gia đình hạnh phúc, Những đứa trẻ ngỗ ngược,…của các nền công nghiệp điện ảnh trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Brazil. Bắt đầu từ tháng 4/2012, khán giả có thêm một lựa chọn hấp dẫn cho thực đơn giải trí phong phú của mình với khung giờ phim truyền hình Việt Nam hoàn toàn mới vào lúc 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+PC.

thuykhuc

Khung phim Việt trên K+ PC mở đầu với bộ phim truyền hình dài 32 tập có cái tên khá lạ Thụy khúc vào lúc 21 giờ các ngày trong tuần từ ngày 29/3/2012. Thụy khúc xoay quanh sự xung đột giữa những người theo con đường nghệ thuật và kinh doanh. Tuy mỗi người có những quan niệm, niềm đam mê khác nhau nhưng cách thể hiện cảm xúc của họ là như nhau. Ai cũng muốn theo đuổi ước mơ của mình, nhiều lúc áp đặt chính đam mê của mình cho người khác, và đã dẫn đến sự rạn nứt hạnh phúc gia đình khiến cho cuộc sống của họ trở nên đau khổ, chông gai. Phim do đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo chỉ đạo cùng sự tham gia của dàn diễn viên Thanh Hoàng, Tuyết Thu, Phương Hằng, ca sĩ Tim, Trí Quang, ca sĩ Phương Trinh.

tieng_duong_cam_tren_bien

Tiếng dương cầm trên biển

Ngay sau khi Thụy khúc khép lại, K+ PC tiếp tục gửi tới quý khán giả 30 tập của bộ phim Giải mã tình anh, 30 tập của Tiếng dương cầm trên biển và 135 tập của series phim truyền hình dài hơi về gia đình Dù gió có thổi. Đây đều là những bộ phim truyền hình  Việt Nam, xoay quanh những đề tài nóng hổi trong đời sống xã hội đầy tính thời sự. Thông qua những mối quan hệ phức tạp, muôn màu trong gia đình, quan hệ bạn bè, tình yêu, hôn nhân, đồng nghiệp với đủ những cung bậc cảm xúc buồn vui của các tuyến nhân vật.

giai_ma_tinh_anh

Giải mã tình anh

Du_Gio_Co_Thoi5

Dù gió có thổi

Với sự chọn lọc về nội dung phim phát sóng trên kênh K+PC, ý nghĩa nhân văn và bản sắc dân tộc Việt Nam là hai trong những tiêu chí quan trọng đặt ra để bộ phim được lựa chọn phát sóng. Cùng với sự ra mắt khung phim điện ảnh 21h45 các tối thứ Tư hàng tuần mới đây và việc tiếp tục ra mắt khung phim truyền hình Việt Nam trong tháng 4/2012 này, kênh truyền hình K+PC hy vọng sẽ mang tới cho khán giả một cái nhìn khác, rộng mở và tích cực hơn về phim truyền hình và điện ảnh Việt Nam.

Minh Tuyền

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh