TIN TỨC

Những bộ móng tay đẹp nhất

(TGĐA) - Từ phụ tùng trang điểm đến giầy dép mang dưới chân, luôn có cuộc chạy đua ngấm ngầm giữa những người nổi tiếng. Từ khi nghệ thuật trang trí móng tay ra đời, móng tay cũng trở thành nơi để cạnh tranh “ai thắng ai”. Các nhiếp ảnh gia ghi được trên thảm đỏ nhiều bộ móng tay độc đáo, và tạp chí Extra đã chọn ra 10 bộ trang điểm móng tay xuất sắc nhất sau đây.


Ca sĩ Anh JESSIE J

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A1.JESSIE_J

Nghệ sĩ trang điểm móng tay cho Jessie J là Jenny Longworth. Hai người đã hợp tác với nhau để biến tấu ra những bộ móng tay “không đụng hàng”.

Ca sĩ KATY PERRY

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A2.KATY_PERRY

Ca sĩ Katy Perry có thói quen trang điểm móng tay tiệp mầu với trang phục đang mặc và lấy cảm hứng từ nghệ thuật châu Á. Smurf là nhân vật hoạt hình “thần tượng” của cô.

Ca sĩ KESHA

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A3.KEHA

KeSha là một trong những người quảng bá tận tuỵ nhất cho nghệ thuật móng tay trong năm 2011. Màu sắc và họa tiết là hai yếu tố chủ đạo trong cách trang điểm móng tay của cô.

Ca sĩ LADY GAGA

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A4.LADY_GAGA

Lady Gaga không chỉ gây sốc về phục trang, phong cách biểu diễn, vũ đạo với trường phái riêng mà đôi bàn tay của cô cũng khác người. Khi bước ra sân khấu biểu diễn, Gaga bao giờ cũng tạo ấn tượng cô là con báo với đôi vuốt sắc ở 10 đầu ngón tay. Thỉnh thoảng Gaga lại sử dụng kỹ xảo 3-D cho móng tay.

Ca sĩ CIARA

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A5.CIARA

Ngược với Lady Gaga, Ciara (ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và người mẫu thời trang) thích những móng tay cắt bằng, không sắc nhọn, không chói mắt và trang điểm cũng vừa phải với hai màu trắng, hồng là chủ đạo.

Diễn viên truyền hình LAUREN CONRAD

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A6.LAUREN_CONRAD

Là nhà thiết kế thời trang, Lauren Conrad có cả một trang web riêng nói về việc làm đẹp. Cô quảng bá cho phong cách móng tay đốm polka và thỉnh thoảng lại gây sốc bằng cách trang điểm 5 móng 5 phong cách khác nhau.

Ca sĩ kiêm diễn viên BEYONCE KNOWLES

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A7.BEYONCE

Ca sĩ Beyoncé thích loại sơn móng tay lấp lánh trong bóng tối của sân khấu. Ảnh chụp bộ móng tay cô giới thiệu trên bìa tạp chí Dazed & Confused số mùa hè qua

Rapper KREAYSHAWN

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A8.KREAYSHAWN

Không chỉ móng tay, mà cả con người của Kreayshawn cũng rực rỡ như bức tranh đa sắc mỗi khi cô đứng dưới ánh đèn mầu. Có lúc ca sĩ kiêm nhà sản xuất video ca nhạc này đưa cả chuột Mickey và Minnie Mouse lên quần áo lẫn móng tay của mình. Đỏ, trắng, xanh lá là ba màu ưa thích của cô.

Người mẫu ALEXA CHUNG

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A9.ALEXA_CHUNG

Alexa Chung (nghệ sĩ TH, người mẫu và biên tập tờ British Vogue) xem móng tay là nơi thể hiện cá tính. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô biến 10 ngón tay thành 10 con mắt tại Tuần Thời trang New York tháng 2 qua.

Ca sĩ NICKI MINAJ

nhung_nguoi_noi_tieng_trang_diem_mong_tay_dep_nhat_2011.A10.NICKI_MINAJ

Nicki Minaj là ca sĩ hip-hop và R&B thích mầu sắc “bùng nổ” ngay trên cơ thể mình. Cô thường dùng mầu hồng và nhạt nhưng dễ đập vào mắt khi phối lại với nhau.

Phương Thảo

(Theo Best Of 2011: Celebrity Nail Art)

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh