TIN TỨC

Quan Vịnh Hà tập làm... “em” của con gái

(TGĐA Online) - Hai năm nay, vợ chồng Trương Gia Huy – Quan Vịnh Hà rất muốn sinh thêm cho con gái một đứa em để bầu bạn, thế nhưng đến giờ vẫn chưa có tin vui. Sau bao nỗ lực mà không có kết quả, bây giờ Quan Vịnh Hà đã thay đổi chiến lược, tập làm em gái của con, cùng chơi đùa nghịch ngợm với con để cô bé không cảm thấy cô đơn.

Gia_dinh_Quan_Vinh_Ha_-_Truong_Gia_Huy_anh_chu_thich

Năm 2010, sau khi đóng xong bộ phim Ngũ vị nhân sinh, Quan Vịnh Hà tuyên bố nghỉ đóng phim lần nữa để sinh con và dành thời gian chăm sóc cho cô con gái cưng Brittany và chuẩn bị cho cô bé đến trường, song hiện giờ Brittany đã lên lớp 1 mà ước nguyện của Quan Vịnh Hà vẫn chưa thành hiện thực. Cô tâm sự: “Thật ra vợ chồng tôi gần như đã đầu hàng, kiên trì được lâu như vậy cũng giỏi lắm rồi. Không có kết quả cũng chẳng sao, chúng tôi đã chấp nhận sự thật rồi”.

Nhiều cặp vợ chồng gửi gắm hy vọng vào phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng Quan Vịnh Hà nói mình sẽ không làm vậy: “Tôi sẽ không thử cách này, nên thuận theo tự nhiên thì hơn. Vợ chồng tôi đã cố gắng rất nhiều, không được thì đành chấp nhận, đừng nên cưỡng cầu. Nếu thử nhiều cách mà vẫn không được thì sẽ càng buồn hơn. Gia đình tôi vẫn rất hạnh phúc, tôi đang tập làm em gái của con”.

Quan Vịnh Hà tâm sự, cô nỗ lực sinh con cũng vì muốn con gái có thêm một người em: “Tính con bé nhút nhát lắm, khi đưa cháu đến lớp học thêm, cháu đòi tôi phải ngồi học chung một thời gian mới quen dần với môi trường mới. Ở nhà không có ai chơi chung nên cháu rất khó khắc phục tính nhút nhát. Giờ tôi phải đóng rất nhiều vai trò, vừa làm mẹ vừa làm anh chị em của Brittary”.

Nếu đã từ bỏ kế hoạch sinh con, vậy tức là chị sẽ trở lại đóng phim? Quan Vịnh Hà cho biết: “Thật ra tôi rất muốn quay lại làm việc, nhưng tiếc là chưa gặp được kịch bản và nhân vật đủ hấp dẫn để “kéo” tôi rời xa con một thời gian. Con gái tôi dễ thương lắm, còn biết làm trò cho mẹ vui nữa. Có lần cháu làm tôi giận, biết mình có lỗi nên cháu nói với tôi rằng: “Mẹ ơi! Sao hôm nay mẹ không cười?” khiến tôi không nén được, bật lên tiếng cười”.

Quan_Vinh_Ha_va_Truong_Gia_Huy

Dùng chocolate để “dỗ” ông xã – Trương Gia Huy

Sau khi đăng quang “ảnh đế” kim tượng Hong Kong, Trương Gia Huy có kế hoạch tự thành lập công ty riêng. Khi được hỏi về việc này, Quan Vịnh Hà cho biết cô sẽ ủng hộ ông xã hết mình: “Tôi rất tán thành kế hoạch của Gia Huy. Anh ấy là người có hoài bão, nếu tự mở công ty sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn”.

Đồng nghiệp trong ngành đều biết tinh thần làm việc “lăn xả” của Trương Gia Huy. Trong bộ phim mới nhất Đại truy bắt, vì muốn hoàn thành tốt vai diễn tên trọng phạm, anh đã phơi nắng đến nỗi bị lột da khiến Quan Vịnh Hà rất xót xa: “Đóng xong bộ phim đó, Gia Huy bị mất sức, sụt cân đến nỗi chỉ còn da bọc xương, không ăn uống được gì cả. Tôi biết anh thích ăn đồ ngọt nên rủ anh ăn chocolate. Dù đây chỉ là một điều rất nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để Gia Huy biết rằng tôi luôn quan tâm đến anh ấy”.


Thanh Thuỷ

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh