TIN TỨC

KIM BIN WOO – SIÊU MẪU ĐÓNG PHIM

(TGĐA) - Khởi nghiệp nhờ thân hình “siêu mẫu”

Kim-Bin-Woo

Năm 2001, khi còn là một cô gái 19 tuổi, Kim Bin Woo đã tham gia cuộc thi Siêu mẫu do SBS tổ chức và cô đã lọt vào đến vòng chung kết. Cuộc thi Siêu mẫu này, với tên gốc của Hàn là Super Model Festival, tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992. Trong suốt khoảng thời gian từ đó đến nay, cuộc thi đã tìm kiếm và phát hiện rất nhiều gương mặt sáng giá để hoạt động trong làng thời trang Hàn Quốc. Với phương châm “vượt qua Hàn Quốc, vươn đến châu Á và thế giới”, Super Model Festival có tham vọng giúp những người mẫu của mình nổi tiếng vượt phạm vi quốc gia, tấn công sang cả thị trường châu Á và ngày càng hoàn thiện để có thể tự tin đường hoàng sải bước trên các sân khấu quốc tế. Tất nhiên việc tham gia một cuộc thi lớn như vậy do một trong những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc và lại đạt được giải cao, cái tên Kim Bin Woo từ đó bắt đầu được “o bế”.

Nhờ có giải thưởng siêu mẫu, Kim Bin Woo cũng không khó khăn lắm trong việc tìm kiếm một công ty quản lí để đầu quân. Cô được TN Entertainment chấp nhận và trở thành người nhà với các nam nữ diễn viên khác như: Tony An (cựu thành viên nhóm nhạc H.O.T), Kim Gwang Gyu (Thời trang thập niên 70, Sungkyunkwan Scandal…), Choi Eun Kyung, Park Seul Gi, Kim Tae Hoon, Kim Min Sun…

Như đa số các đồng nghiệp trong làng giải trí khác, sự nghiệp và hoạt động của Kim Bin Woo được trải rộng khắp các lĩnh vực: từ tham gia các show thời trang, đóng quảng cáo, dẫn chương trình cho đến đóng phim. Một số show thời trang có tiếng như: SAFF, Seoul Collection… thì ít khi nào thiếu mặt Kim Bin Woo. Các thương hiệu lớn như SK Telecom, Cass, Lotteria…thì cũng không quên mời Kim Bin Woo đóng quảng cáo. Các nhà đài lớn ở Hàn Quốc cũng ưu ái mời Kim Woo Bin làm MC cho một số show truyền hình của họ. Trong số đó có thể kể đến: Challenge 1000 songs của SBS, Our Sunday Night của MBC…

Pretty_South_Korean_female_artist_Kim_Bin_Woo_photos_15

Thừa nhận hẹn hò với Kim Hyung Min

Theo trang web K-popexpress của Hàn Quốc, Kim Bin Woo đã chính thức tiết lộ mối quan hệ của cô với nam diễn viên Kim Hyung Min. Hai ngôi sao này đã thường xuyên bị bắt gặp tại các khu chơi bowling và bóng chày thời gian gần đây, từ đó đã mang lại bao nhiêu nghi ngờ cho cả người hâm mộ và báo giới về việc liệu có phải họ đang hẹn hò?

Đồn nhỏ đồn to, cuối cùng thì ngày 10.8 vừa qua, quản lí của hai bên cũng chịu chính thức lên tiếng: “Hai người họ đã gặp nhau trong một bộ phim vào năm ngoái và tình bạn giữa họ đã phát triển thành tình yêu”. Đó chính là phim Even Mom is Pretty (tựa đề tiếng Việt: Người mẹ kiều diễm). Kim Bin Woo và Kim Hyung Min đã gặp nhau thường xuyên trên phim trường khi hợp tác chung và dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Điều đó có nghĩa là, tính đến nay cặp Kim-Kim đã gặp gỡ, hẹn hò nhau được một năm trời, xem ra cũng không phải là ít.

Năm nay Kim Hyung Min 28 tuổi (sinh năm 1983), bộ phim gần đây nhất của anh là I Need Romance (phát sóng từ 13.6 đến 2.8.2011) của kênh truyền hình tvN với vai diễn Kim Duk Soo.

2008091510151195042A_1

Thông tin cá nhân

Tên thật: Kim Ji Young

Nghề nghiệp: diễn viên

Ngày sinh: 5.10.1982

Chiều cao: 1m73

Cân nặng” 48kg

Nhóm máu: O

Học vấn: Đại học Kyungmoon

Công ty quản lí: TN Entertainment

Khả năng đặc biệt: lướt sóng, trượt tuyết, nhảy jazz, múa

Sở thích: âm nhạc

Các bộ phim đã tham gia

Mom is Pretty Too (KBS2, 2010)

You Are Very Good (KBS1, 2008)

One Mom and Three Dads (KBS2, 2008)

Stranger than Paradise (SBS, 2006)

My Lovely Family (KBS1, 2004)

Phoenix (MBC, 2004)

YẾN NGỌC

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh