TIN TỨC

Hoàng Thiên Long và Quách Ngọc Ngoan là "anh em cũng cha khác mẹ"

(TGĐA Online) - Nhưng đó chỉ là trong phim Vòng đời 60 giây thôi các bạn nhé...


 Vòng đời 60 Giây xoay quanh câu chuyện của ba chị em Kiều Anh (Triệu Tú Trâm), Minh Thiện (Hoàng Thiên Long) và Hồng Thủy ( Nhung Aplle). Quen sống trong cảnh giàu sang vì có ba, ông Hầu (Chí Tài) là Tổng Giám Đốc một công ty mỹ phẩm lớn, đồng thời được mẹ, bà Huệ (Kim Xuân) nuông chiều, nên ba chị em đều hưởng thụ cuộc sống theo những cách khác nhau.


anhemcunghca

Quách Ngọc Ngoan và Hoàng Thiên Long

Người con trai duy nhất của bà Huệ và ông Hầu là Minh Thiện.Trong mắt mọi người, Minh Thiện là niềm tự hào của bà Huệ bởi anh chàng vốn là một chàng trai lãng tử, ga lăng và thông minh, là mục tiêu của nhiều cô gái trong trường Đại Học, nhưng đến khi gặp Diễm (Hoa hậu Kiều Trinh) thì trái tim anh mới thực sự rung động bởi vẻ yếu đuối, mong manh của Diễm.

Trong khi đó, cô chị Kiều Anh thường mơ mộng, đắm chìm trong cuộc sống của những cuốn tiểu thuyết cho đến khi gặp thầy Vinh (ca sỹ Lý Hải)… còn Hồng Thủy, cô em út được nuông chiều nhất trong gia đình là một cô nữ sinh xinh đẹp, thánh thiện và cũng được không ít những cậu học trò săn đón.

Cuộc sống của ba chị em Minh Thiện bỗng chốc bị xáo trộn khi Thép (Quách Ngọc Ngoan) vào ở trong gia đình với tư cách là cháu xa của ông Hầu. Tuy nhiên, những hành động khác thường của Thép khiến cho họ nghi kỵ và khó chịu. Mâu thuẫn càng lớn hơn khi Minh Thiện phát hiện ra Thép chính là người yêu của Diễm. Thì ra, bao lâu nay, Diễm đã lợi dụng lòng thương người của Minh Thiện để được tiến thân. Thép cũng chính là một trong những người bị Diễm lợi dụng. Chính mâu thuẫn này đã khiến Thép nói ra sự thật với gia đình bà Huệ. Thép chính là con riêng của ông Hầu. Anh đến đây để được công nhận mình là con trong gia đình. Nhưng, chị em Minh Thiện không tin lời nói của Thép. Họ cho rằng anh có mưu đồ chiếm đoạt gia tài. Thấy sự việc càng lúc càng căng thẳng, bà Huệ buộc lòng phải cho các con biết sự thật đau lòng, rằng bà và ông Hầu ly dị đã lâu, và chính căn biệt thự họ đang ở cũng đã được thế chấp cho ngân hàng do việc làm ăn của ông Hầu thua lỗ. Chưa hết bàng hoàng, gia đình bà Huệ nhận được tin ông Hầu bị sát hại tại chính nhà tình nhân của mình.

VONG_DOI_60_GIAY_13

Vòng đời 60 giây

Một gia đình danh giá bỗng chốc mất tất cả. Những đứa con trong gia đình sẽ phải làm gì để vượt qua? Minh Thiện, chàng trai vốn quen ăn chơi sẽ phải tập để trở thành trụ cột trong gia đình, là chỗ dựa cho mẹ, chị và em gái của mình…

Bộ phim đưa đến cho khán giả cái nhìn khách quan về tình yêu thương và giá trị của các mối quan hệ trong gia đình, các tầng lớp trong xã hội. Là lời cảnh tỉnh cho những con người vì một chút lợi danh trước mắt mà đánh mất cả cuộc đời của mình.

VONG_DOI_60_GIAY_10

Vòng Đời 60 Giây dài 30 tập, biên kịch Khưu Ngọc, đạo diễn Nguyễn Nhật Trung với sự tham gia của các diễn viên: NSUT Kim Xuân, Danh hài Chí Tài, ca sĩ Hoàng Thiên Long, Quách Ngọc Ngoan, Hoa Hậu Kiều Trinh, ca sĩ Lý Hải, Triệu Tú Trâm, Nhung Aplle, Thu Trang… sẽ được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 29/10/2011 trên kênh SCTV7.

PV

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh