TIN TỨC

Chóang với hình ảnh say lả lướt của UEE

(TGĐA Online) – Cô nàng say đến mức cần không thể tự đi được.

uee1

Đây là một cảnh quay của UEE trong bộ phim Ojakgyo Brothers. Với bộ phim này cô nàng nhận đươc không ít lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của mình. Mặc dù là ngôi sao thần tượng nhưng khả năng diễn xuất của cô nàng rất tốt. Cô đã diễn rất đạt cảnh một phụ nữ say rượu.

Mặc dù UEE rất tỉnh táo nhưng cô lại khiến cho cả đoàn làm phim sững sờ vì nhìn chẳng khác gì một người say thật sự. Thậm chí có người còn nghi ngờ rằng không hiểu cô có uống chút rượu nào không?

uee

Tuy nhiên, theo 1 người quen của UEE cho hay: “Để diễn tả chân thực trạng thái của người say, cô ấy đã xem và học hỏi từ rất nhiều phim. Mặt khác UEE cũng là người hòa đồng nên rất kết các bữa tiệc. Có lẽ chính những kinh nghiệm mà cô có đã giúp cô thể hiện vai diễn tốt đến vậy”.

Đại diện nhà sản xuất cho hay: “Nhờ khả năng diễn xuất thiên bẩm của cô ấy mà cảnh quay vẫn sống động như thật mặc dù chúng tôi chẳng phải sử dụng đến 1 giọt bia nào. Đây là cảnh quay mà nhân vật của UEE thể hiện sư đau khổ đến tột độ. Những cảm xúc mà nữ ca sĩ này thể hiện chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả”.

Thanh Hoa

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh