TIN TỨC

Bí mật trong căn nhà của cha con Lee Min Ho

(TGĐA Online) - Khoảng cách từ nhà đến garage xe của Lee Min Ho trong City Hunter là gần 40km.

Trong tập phim mới nhất của chương trình One Night of TV Entertainment của SBS, phóng viên Kim Hwan đã kịp tiếp cận quản lý Kwang Min Jin của City Hunter.. trong cuộc nói chuyện đã tiết lộ những cảnh hậu trường bất ngờ của bộ phim nổi tiếng này.

Trong City Hunter, Lee Yoon Sung (do Lee Min Ho thể hiện) có nhà sang trọng làm lóa mắt các đồng nghiệp trong bộ phim, cũng như người xem. Tuy nhiên khi nghe, Kwang Min Jin tiết lộ người xem sẽ còn phải thán phục hơn. Bởi bên ngoài nhà và garage xe của Yoon Sung là ở Hannamdong Seoul, các hành lang là cảnh ở IIsan Kyeonggido, còn nội thất trong nhà là tại Studio của đài truyền hình SBS ở Paju Kyeonggido. Kwang Min Jin hài hước nói: “Yoon Sung phải vắt kiệt sức để di chuyển trong căn nhà của mình”. Theo như ước tính khoảng cách từ nhà để xe đến bên trong nhà là một con số khổng lồ 38,48 km! Lee Min Ho thêm: "Tôi cảm thấy như sắp chết mỗi lần di chuyển trong căn hộ của mình!"

Cảnh bên ngoài nhà và garage xe của Yoon Sung là ở Hannamdong Seoul

Hành lang là cảnh ở IIsan Kyeonggido

Các kệ sách tự động phân chia phòng ngủ của Yoon Sung đã thu hút sự chú ý của người xem. Bởi vì căn phòng thật sự hiện đại. Tuy nhiên, Lee Min Ho mỉm cười khi anh tiết lộ: "Có một người bên trái, bên ngoài của khung hình đã điều khiển nó." Đó là một cách cánh cửa được đóng và và mở ra. Nó được điều khiển bằng tay 100%.

Kệ sách "tự động" hoàn toàn được làm thủ công

Quãng đường xa ngút ngàn của Lee Min Ho

Không những căn nhà Lee Min Ho có khoảng cách xa xôi mà nhà của ông bố nuôi Lee Jin Pyo (Kim Sang Joong) cũng xa không kém. Căn nhà có phong cách độc đáo và rộng rãi cũng đã làm người hâm mộ ngạc nhiên. Căn nhà sang trọng hướng ra sông Hàn. Đây quả là không gian thoáng đãng chính.

Nội thất trong phòng Lee Jin Pyo

Dưới gầm cầu

Thang máy mà Min Ho đi khi đến nhà cha nuôi

Quảng đường từ thang máy đến phòng khách nhà cha nuôi

Tuy nhiên ai biết rằng đó là địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc miễn phí dưới cầu Kwangjin. Việc dựng phim trường đặt biệt khó khăn vì các cấu trúc và địa điểm, bởi vì địa điểm của nó nằm ngày giữa cây cầu, ở đó không có khu công viên. Quản lý dựng cảnh nói : “Chúng tôi đúng là phải đi lui đi tới cùng với các diễn viên và các thiết bị để dựng cảnh và thực hiện các cảnh quay. "Cái thang máy mà Yoon Sung đã sử dung để lên nhà cha mình được đặt tại IIsan Kyeonggido cách phòng khách của ngôi nhà 44,13km.

Thanh Hoa

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh