TIN TỨC

Lee Yu-ri, Lee Jung-jin kết đôi trong Hai nửa tình yêu

(TGĐA Online) - Xoay quanh những vấn đề thường ngày của cuộc sống như chuyện tình cảm, xung đột gia đình, Hai nửa tình yêu đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Định mệnh đã đưa hai con người với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau đã trở thành thân thuộc và gắn bó suốt đời. Han Young-min là một kiến trúc sư trẻ và là một giáo sư dạy bán thời gian ở trường Đại Học Sungwoon danh tiếng. Anh đính hôn với Min Seo-young – Cô con gái của hiệu trưởng trường Sungwoon và cũng là một giáo sư dạy bán thời gian ở trường như Young-min. Tưởng rằng cuộc sống hoàn hảo của mình sẽ mãi mãi kéo dài, nhưng Young-min không ngờ rằng chính quá khứ lúc anh học ở Mỹ đã làm cuộc đời anh đi một ngã rẽ khác.

Ngay sau khi anh đính hôn, Young-min gặp lại cô bạn gái cũ của mình và người này đã dẫn tới cho anh một đứa bé trai và khẳng định đó là con của anh. Với hoàn cảnh của Young-min như vậy nên Seo-young đã hủy hôn và Young-min rất đau khổ vì anh vẫn rất yêu cô.

Cho Mi-soo là một cô gái có trái tim nồng ấm nhưng đang bị thất nghiệp. Trong một lần tình cờ, cô đã chạy va vào người của Young-min  lúc cô đang rất vội vì được hẹn phỏng vấn làm việc. Lúc này, Young-min rất có ác cảm đổi với cô nhưng dần thì anh cũng hiểu được con người lương thiện và tấm chân tình của cô khi cô chăm sóc cho con trai anh.

Ngoài chuyện tình trắc trở của hai nhân vật chính, chuyện phim còn mô tả một cách chân thật những xung đột trong gia đình thời nay một cách sâu sắc.ư

Hai nửa tình yêu (Tựa gốc: Don’t cry my love) dài 102 tập đang thu hút khán giả trên VTV1 lúc 13h mỗi ngày. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Lee Yu-ri, Lee Jung-jin, Oh Seung-hyun, Lee Sang-yoon.

Hoàng Huy

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh