TIN TỨC

Kim Ji Ho hào hứng với chuyện ngoại tình

(TGĐA Online) - Diễn viên Kim Ji Ho đã có lời phát biểu gây sốc về vấn đề ngoại tình của những cặp đã kết hôn.
Ngày ra mắt bộ phim Không biết gì về phụ nữ, tác giả kịch bản Kim Young In, đạo diễn Bea Tae Sub, Kim Ji Ho đã khiến tất cả... ngã ngửa khi thản nhiên tuyên bố chuyện ăn chả ăn nem chẳng có gì là lạ.

Chia sẻ với báo giới, Kim Ji Ho đã nói “Thay vì cho rằng những người ngoại tình là xấu xa, tôi thấy đôi khi họ cũng có thể làm như vậy lắm chứ bởi cuộc sống có phải lúc nào cũng tròn trịa được đâu”.


Sau khi kết hôn cùng nam diễn viên Kim Ho Jin, Kim Ji Ho tập trung chăm sóc gia đình. Cô trở lại từ phim Trở lại thời độc thân và sau đó xuất hiện liên tục trong nhiều phim khác. Sau khi chia tay vai diễn đau khổ trong Hai người vợ, Kim Ji Ho mất một thời gian dài để lấy lại tinh thần. Dự tính sẽ nghỉ thêm thời gian nữa nhưng vai diễn mới trong Không biết gì về phụ nữ đã cuốn hút Kim Ji Ho, khiến cô lập tức đồng ý nhận vai. Thời gian quay phim này, Kim Ji Ho thấy mình như được “ ên đời” vì cảm nhận ra rất nhiều điều mới lạ của cuộc sống, khá bất ngờ nhưng cũng không kém phần thú vị.

Trong Không biết gì về phụ nữ lần này, Kim Ji Ho thủ vai Lee Min Jung, người đàn bà phải nuôi con một mình và đi tìm lại hạnh phúc sau khi đối mặt với sự đổ vỡ và phải ly hôn. Chồng cô, bác sĩ khoa da liễu Kang Sung Chan ( do Lim Ho thủ vai ) đã đi lạc lối với người phụ nữ khác là Oh Yoo Ran (do Chae Min Sa đóng ).

Cuộc sống của Lee Min Jung khá trắc trở, luôn phải đối mặt với những nỗi buồn, sự hốt hoảng và cả những cay đắng cho đến khi cô gặp Park Mu Hyuk (Go Sae Won thủ vai ) thì trái tim giá lạnh mới dần dần thức tỉnh.Cũng trong buổi ra mắt, Kim Ji Ho mạnh mẽ cho rằng “Ngày nay, việc ngoại tình dường như không còn bị cho là quá xấu xa và đôi khi cũng có thể làm như vậy lắm chứ. Trên phương diện nào đó tôi cũng nhìn sự việc một cách nhân văn, không trách cứ những người say nắng này...".

Là một người chuyên tâm với gia đình, có quan hệ thân thiết với chồng như hai người bạn nhưng trong nhiều tác phẩm, Kim Ji Ho thường được giao đảm nhận những vai diễn bối rối, ngượng ngập khi xử lý các mối quan hệ gia đình.

Bộ phim Không biết gì về phụ nữ sẽ lên sóng từ ngày 2/8. Khán giả hiện rất mong đợi sự trở lại của Kim Ji Ho, nữ diễn viên thông minh, xuất thân là vận động viên bơi lội này vì nhiều người tò mò nhận xét, cô ấy nói thế, biết đâu cũng hào hứng với chuyện ngoại tình và không hiểu người đàn ông yêu vợ nhất thế gian Kim Ho Jin lúc đó có nổ tung sự đau khổ hay không…

Tất cả bình luận chỉ là giả thiết, vì ai cũng biết gia đình song Kim này rất hạnh phúc, được ghi nhận là một trong những gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu của xứ Hàn.
 


Thùy Linh (Theo TVDaily)

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh