TIN TỨC

Amanda Seyfried thích hôn ai nhất?

(TGĐA Online) - Từng đóng cặp với các anh chàng điển trai nhất nhì Hollywood vậy ai là người mà nữ diễn viên trẻ tài năng này thích khoá môi nhất trên phim?
Trên trang bìa tạp chí Elle số ra tháng 4, ngôi sao Mamma Mia Amanda Seyfried vẫn thể hiện vẻ đẹp ngây ngất như mỗi lần cô xuất hiện cùng các tạo hình vô cùng độc đáo.


Khi được hỏi về những nụ hôn trên màn ảnh, nữ diễn viên xinh đẹp và là người thủ vai chính trong bộ phim sắp được công chiếu Red Riding Hood cũng không ngại ngần khẳng định: “Tôi không thể nói dối. Tôi không mút lưỡi khi hôn Channing Tatum và Justin Timberlake”. Amanda Seyfried cũng bật mí về người mà cô muốn chia sẻ nụ hôn ngọt ngào trên màn bạc: “Tôi thực sự thích hôn Michael Fassbender. Hãy cho tôi đóng chung phim với chàng trai này. Tôi nói nghiêm túc đó”.

Amanda Seyfried  và Channing Tatum trong Dear John
Amanda Seyfried và Channing Tatum trong Dear John

Amanda Seyfried và Justin Timberlake trong Now
Amanda Seyfried và Justin Timberlake trong Now

Người đẹp tóc vàng cũng cho biết việc nảy sinh tình cảm với bạn diễn trên phim trường là điều dễ hiểu: “Đó là một trong những điều dễ nhất trên thế giới. Cả hai được đặt trong một hoàn cảnh mà bạn có thể dễ dàng có cảm tình với người kia”.


Nhắc đến tin đồn tình cảm với nam diễn viên của phim MacGruber Ryan Phillippe, ngôi sao trẻ tài năng khẳng định: “Đúng vậy. Tôi từng được nhìn thấy đi cùng anh ấy”. Một nam diễn viên Hollywood khác mà mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi biết Amanda Seyfried đã hẹn hò với, đó chính là Alexander Skarsgard của True Blood: “Chúng tôi đã hẹn hò. Anh ấy thực sự vô cùng thú vị nhưng lúc đó tôi bị cuốn hút bởi Dominic”. Amanda từng có mối tình lãng mạn với bạn diễn trong phim Mamma Mia , Dominic Cooper. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng nhanh chóng nói lời từ biệt với lý do không đủ thời gian dành cho nhau. Sau đó, cô đến với nam diễn viê điển trai Ryan Phillippe.

Amanda và Ryan
Amanda và Ryan

Trong buổi phỏng vấn, Amanda Seyfried cũng cho biết phản ứng của mình trước tin đồn cô dùng botox để giữ gìn nhan sắc:“Thật bực mình. Nhưng chúng ta đang ở Hollywood mà”.


Thu Trang (Theo JJ)

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh