Công lý và danh lợi

(TGĐA Online) - Phim phát sóng lúc 13h mỗi ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/09

poster

Số tập: 35 x 45’

Nước sản xuất: Hong Kong

Giám chế: Đặng Đặc Hy

Hãng sản xuất: ATV

thuynem1

Diễn viên:

Ngô Khải Hoa – Phương Trí Hạo

Trần Tú Văn – Lâm Mỹ Kỳ
Vạn Ỷ Văn – Mông Chí Thiện
Tô Vĩnh Khang – Hoàng Diệu Huy
Trần Khải Thái – Thang Gia Minh
Trương Văn Từ - Châu Quốc Quyền
Lữ Tụng Hiền – Dương Vỹ Sâm

thuynem3

thuynemcli

Nội dung tóm tắt:

Đại luật sư Thang Gia Minh là người có mối liên hệ khá tốt với bọn xã hội đen và cảnh sát. Từ trước đến nay anh luôn cho rằng bản thân là một luật sư bất khả chiến bại ở tòa án. Nguyên nhân là vì ngoài thông minh tài trí ra, điều quan trọng hơn cả là anh không nhận bà con bạn bè hay nói chính xác hơn, anh là một cô nhi. Một tên trùm xã hội đen bị bắt muốn tìm Gia Minh làm luật sư biện hộ. Và khi Gia Minh sẵn sàng tiếp nhận vụ án này thì, ủy viên công tố Phương Trí Hạo lại cùng lúc tìm anh làm luật sư khởi tố. Gia Minh sẽ chọn lựa thế nào giữa công lý và danh lợi?

thuynem9

Bên lề

Bộ phim “Công lý và danh lợi” của giám chế Đặng Đặc Hy lấy đề tài những bức ảnh nóng làm chấn động làng giải trí, đôi tình nhân cũ Vạn Ỷ Văn và Lữ Tụng Hiền hơn 10 năm không gặp sẽ cùng hợp tác trong bộ phim này. Khi bị chọc về việc tái ngộ người tình xưa, Vạn Ỷ Văn nói: 'Tôi đã là bà Trần, tha cho tôi đi. Chúng tôi mười mấy năm chưa gặp mặt rồi'
Lần này quay về 'nhà mẹ' ATV, Vạn Ỷ Văn rất tự tin đóng vai pháp y. Cô cho biết giám chế đã đưa cho cô những tự liệu có liên quan và tác phẩm đặc biệt của nước ngoài để tham khảo, về mặt giải phẫu xác chết, cô nói do đây là film truyền hình Hongkong nên sẽ không xuất hiện những cảnh quay máu chảy đầm đìa.

Hoàng Huy