Cỏ dại trổ tài ca hát

06:03 | 22/08/2011

(TGĐA Online) - Không chỉ ca hát Goo Hye Sun còn trình diễn cả vũ đạo cùng chàng Choi Daniel điển trai trongThe Musical.

goohyesun1

The Musical là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc nói về sân khấu nhạc kịch. Bộ phim nói về ước mơ, cuộc sống, tình yêu của những nghệ sĩ thuộc bộ môn nhạc kịch. Đây là tác phẩm của biên kịch Kim Hee Jae – người đã chấp bút hai tác phẩm điện ảnh Silmido Puplic’s Enemy.

Trong phim, Goo Hye Sun vào vai Go Eun Bi – một sinh viên trường Y mang trong lòng niềm khát khao trở thành nghệ sĩ nhạc kịch. Do niềm đam mê nhạc kịch của mình cô đã từ bỏ học tại trường trung cấp Y và theo đuổi con đường âm nhạc . Vì hạn chế trong việc phát âm , cô ấy còn thậm chí lập kỉ lục thất bại trong 80 thử giọng . Nam diễn viên chính Choi Daniel nổi tiếng từ sau sitcom High Kick Through The Roof sẽ vào vai một nhà soạn nhạc thiên tài nhưng lại rất lạnh lùng trong phim. Ok Joo Hyun vốn là ngôi sao nổi tiếng trên lĩnh vực nhạc kịch tại Hàn Quốc, lần đầu tấn công màn ảnh nhỏ qua vai diễn Bae Gang Hee – nữ hoàng sân khấu nhạc kịch đương thời. Ba nhân vật chính do Choi Daniel, Goo Hye Sun và Ok Joo Hyun đóng sẽ nảy sinh mối tình tay ba phức tạp.

goohyesun

goohyesun2

Cảnh trong phim

Khi bộ phim đang được thực hiện, có tin đồn rằng, nàng cỏ đã phải chăm chỉ luyện tập ca hát và vũ đạo. Các thành viên của đoàn làm phim cho biết: “Chúng tôi luôn bắt gặp cô ấy luyện tập trong giờ giải lao, cô ấy sẽ không chịu nghỉ cho đến khi cảm thấy kiệt sức. Thật là một diễn viên hiếm có.” Goo Hye Sun còn không ngừng học hỏi diễn xuất nhạc kịch từ đàn chị Ok Joo Hyun và cũng là đối thủ của cô trên phim, điều này khiến Ok Joo Hyun tỏ ra rất ngưỡng mộ và khâm phục nỗ lực của Hye Sun. Trong khi đó mỹ nam Choi Daniel thì sắm đàn piano để có thể nhập tâm vào vai diễn.

4dienvienchinh

Các diễn viên chính của phim

Để The Musical trở thành tác phẩm truyền hình nói về bộ môn nhạc kịch chân thật và hấp dẫn nhất. Đoàn phim đã mời nhiều đơn vị sản xuất nhạc kịch, các nhạc sĩ sáng tác và các diễn viên nhạc kịch danh tiếng tham gia vào quá trình tư vấn cũng như sẽ là khách mời xuyên suốt bộ phim như: Seo Bum Suk, Hong Ji Min, and Choo Jung Hwa. Không những thế các cảnh của các vở Jekyll & Hyde, Maria Maria, and Finding Kim Jong Wook sẽ xuất hiện trong phim.

Phát ngôn chính thức của đội biên kịch cho hay: “Đây là bộ phim đầu tiên lấy sân khấu nhạc kịch làm nền tảng. Các diễn viên chính của bộ phim cũng sẽ khiến khán giả thán phục bởi giọng ca và vũ đạo tuyệt vời. Sau 2 thực hiện, chúng tôi tin bộ phim sẽ cống hiến những phút giây hài hước và đầy cảm xúc”.

Bộ phim 16 tập này sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 tới.

Thanh Hoa