Ca khúc trong phần 4 của Hannah Montana lộ diện

Trong ca khúc này, Miley đã trình diễn cùng với cha mình là ông Billy Ray Cyrus, người xuất hiện trong vài trò nhạc công đánh đàn guitar.

(TGĐA Online) - Ca khúc "Still there for me" nằm trong phần 4 của Hannah Montana - cũng là phần cuối cùng có sự xuất hiện của Miley Cyrus vừa được "xuất xưởng". Ca khúc nằm trong một buổi hòa nhạc với sự xuất hiện đặc biệt của các gia đình quân đội và trẻ em ở hàng ghế khán giả.Các cảnh quay của phần 4 này đã được bấm máy ngày 12 -3. Trong đó, một buổi trình diễn âm nhạc được thực hiện dành riêng cho các gia đình quân đội sẽ được chuyển tải đến các chiến trường ở nước ngoài. Buổi hòa nhạc có sự tham dự của hàng chục gia đình và những đứa trẻ em sẽ được vẫy chào cha mẹ chúng thông qua vệ tinh.Miley cho biết "Cha tôi luôn liên kết với các binh sĩ trong quân đội. Vì vậy các nhà sản xuất đã cố gắng tìm những thứ gần gũi với trái tim và tấm lòng của chúng tôi và chúng tôi đang thực sự tham gia vào công việc đó".

 

Cha của Miley, ông Billy Ray Cyrus nói thêm "Tháng 12 năm ngoái, tôi đã đến AfghanistanIraq. Chuyến đi đã gây cảm hứng cho những nhà sản xuất. Họ đề nghị thực hiện một tập phim như lời cảm ơn các binh sĩ".

 

Hannah Montana mùa thứ tư đã được tiến hành sản xuất từ ngày 18-1-2010 và sẽ bắt đầu phát sóng những tập đầu tiên vào tháng 7 năm nay. Có khoảng 11 tập phim "Hannah Montana" và sẽ kết thúc với một seri chương trình kéo dài 1 giờ.

 

Mời các bạn xem ca khúc này tại đây

http://www.youtube.com/watch?v=tDpL1-OtoO8&feature=player_embedded


Thanh Ngân

Theo Aceshowbiz