Bộ phim ‘Truy tung’ của La Tấn tiếp tục nhận đề cử tại LHP quốc tế Pingyao

23:07 | 11/10/2017

(TGĐA) - Sau LHP quốc tế Busan, Truy tung tiếp tục nhận được đề cử tại LHP quốc tế Pingyao (PYIFF) sẽ diễn ra từ 19/10-26/10/2017. Liên hoan phim quốc tế Pingyao Ngoạ Hổ Tàng Long (PYIFF) được khởi xướng bởi nhà làm phim Trung Quốc Giả Chương Kha và giám đốc nghệ thuật uy tín Marco Müller. 

bo phim truy tung tiep tuc nhan de cu tai lhp quoc te pingyao Ngô Thanh Vân kể chuyện đóng Ngọa hổ tàng long 2
bo phim truy tung tiep tuc nhan de cu tai lhp quoc te pingyao
Truy tung được nhận đề cử Lhp PYIFF 2017

PYIFF sẽ tôn vinh những thành tựu mới nhất của điện ảnh quốc tế, cũng như quảng bá các tác phẩm của các đạo diễn người Trung Quốc trẻ. Với sự cho phép đặc biệt của đạo diễn Lý An, PYIFF được đặt tên cùng với tên một bộ phim của ông: Ngoạ Hổ Tàng Long - sự thành công của bộ phim đáng chú ý này sẽ thúc giục chúng tôi trở nên sôi động và hiện thực hơn.

bo phim truy tung tiep tuc nhan de cu tai lhp quoc te pingyao
Poster đầy ám ảnh của Truy tung

Năm 2010, Bản truyện gốc của Truy tung nhận được đề cử trong Liên hoan phim quốc tế tại Thượng Hải, mặc dù đề tài của nó thuộc thể loại tâm lý tình cảm tội phạm nhưng đạo diễn Lý Tiêu Phong không muốn định nghĩa nội dung của Truy Tung quá sớm, ông chỉ tiết lộ rằng đây là một bộ phim điện ảnh chính phái, không thể áp đặt cho nó bất cứ một khái niệm tuyệt đối nào. Căn cứ vào danh sách diễn viên khi công bố, chúng ta cũng không nhìn thấy bất cứ dấu vết gì của một cuộc tình lãng mạn: “Mười năm trước, có hai người đàn ông phạm tội, sau đó mỗi người đi một con đường riêng, thề sẽ không gặp lại nhau. Mười năm sau, hai người gặp lại. Trong cuộc truy đuổi quyết liệt, dần mở ra một câu chuyện có tới 13 người liên quan.”

bo phim truy tung tiep tuc nhan de cu tai lhp quoc te pingyao
1 poster khác của Truy tung

Nhà sản xuất: Mã Viện Viện

Giám sát: Vương Đông Huy.

Đạo diễn: Lý Tiêu Phong

Công ty: Ban kế hoạch A của tập đoàn Alibaba, tập đoàn giải trí văn hoá Alibaba

Thể loại: Tâm lý, tình cảm

Diễn viên: La Tấn vào vai Vương Đông: một bác sĩ trẻ tâm huyết và tỉ mỉ. Nhiếp Viễn vào vai Trần Duy Khôn: một chàng cảnh sát cá tính và phá cách. Hoàng Giác vào vai Đỗ Quốc Kim: Một chàng lãng tử vừa dịu dàng vừa hung dữ. Tân Bằng vào vai Từ Phong: Một công nhân có liên hệ mật thiết với Vương Đông. Khương Bội Dao vào vai Huyên Tuệ: Một cô gái nổi loạn, lãng mạn và nhiều mơ mộng.

bo phim truy tung tiep tuc nhan de cu tai lhp quoc te pingyao Ngô Thanh Vân kể chuyện đóng Ngọa hổ tàng long 2

(TGĐA) - Không rầm rộ báo chí như các diễn viên Việt trước đây khi ...

Nga Cao