09:24 | 13/01/2019
(TGĐA) - Sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, Phan Trần Mộc Lan tạo được sự chú ý khi tham gia phim ngắn Người tình của mẹ tôi, đạo diễn – kịch bản Kinh Quốc. Bộ phim tạo nên sức hút lớn và Mộc Lan trở thành gương mặt diễn viên trẻ được chú ý mở ra con đường diễn viên chuyên nghiệp cho cô gái trẻ này. Sau đó Mộc Lan được mời tham gia quảng cáo sản phẩm và tham gia series phim truyền hình Có yêu nói đi ngại gì… Công việc bận rộn Mộc Lan ít khi có dịp nấu ăn nên cô thích chế biến các món ăn làm từ bún để ăn nhanh mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Bún tôm với vị ngọt từ nước dùng, vị thanh mát của tôm cùng cà chua đỏ, thơm mùi nấm hương thật là quyến rũ.
Á vương Nguyễn Trung Hiếu và cách nấu món bò kho ngon | |
Cuối tuần, vào bếp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cách nấu món bánh canh cua |
|
Nguyên liệu:
|
Thực hiện:
|
Khi dùng, bún trần qua nước sôi , xếp bún vào bát tô, sau đó xếp tôm, hành, thì là băm vào bát và chan nước dùng vào là có tô bún tôm nóng hổi.
|
Dịp xuân này, Mộc Lan có mặt trong phim truyền hình Ngũ hợi tất hỷ, đạo diễn Dũng Nghệ. Là một bộ phim Tết về nghề làm nước mắm truyền thống, Ngũ Hợi Tấn Hỷ đề cao thông điệp: “Ở đâu có tình yêu, ở đó có gia đình. Ở đâu có gia đình, ở đó có Tết". Bộ phim đem đến cho khán giả bầu không khí đầm ấm, vui tươi, rộn ràng ngày Tết, khiến họ thêm trân trọng tình yêu, tình cảm gia đình đầm ấm, sum vầy, tình cha con, mẹ con, anh chị em... |
MC Anh Quân và món lẩu bò | |
Ca sĩ Nam Cường và món gỏi nấm Maha |
Thủy Uyên
Đường dẫn: https://thegioidienanh.vn/phan-tran-moc-lan-va-mon-bun-tom-doc-mung-32904.html
© Copyright 2022 Hội điện ảnh Việt Nam